Kệ Pallet

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Kệ pallet là gì? Gồm có bao nhiêu loại kệ để pallet, chịu tải trọng bao nhiêu? Ứng dụng thực tế như thế nào … Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giá kệ sắt pallet. Một loại kệ kho hàng lắp ghép phổ biến và những phân tích ứng dụng phù hợp cho mô hình kho hàng mỗi doanh nghiệp.

Kệ pallet

Kệ pallet là gì?

Kệ pallet sắt (pallet racking) là một trong các loại kệ trong kho. Loại kệ kho hàng lắp ghép hạng nặng này được các doanh nghiệp dùng làm thiết bị chứa đựng pallet sắt, gỗ, nhựa hàng hoá có tải trọng lớn trong kho xưởng. Với việc sử dụng mẫu kệ công nghiệp này sẽ giúp kiểm soát, truy xuất hàng hóa nhanh chóng không thể thay thế trong kho vận.

Kệ pallet sắt tải 2000kg
Kệ để pallet sắt tải 2000kg/tầng

Song song, nó đảm bảo được an toàn cho những người làm việc ở kho xưởng. Kệ để hàng nặng có rất nhiều dạng thích hợp với mọi nhu cầu của từng loại sản phẩm của từng công ty. Được làm từ sắt, phun bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, tăng độ bền tuổi thọ để tránh gỉ sét.

Pallet là gì?

Đây là thiết bị có kích thước phổ biến 1m x 1,1m được làm từ các chất liệu kim loại, gỗ, nhựa giúp cố định hàng hoá thành kiện. Một kiện pallet chứa hàng thường được xếp cao 1m, tổng thể sẽ cho ra thể tích hàng là 1 khối/kiện. Việc này đảm bảo quá trình tính toán vận chuyển và lưu trữ logistics.

pallet sắt

>>Xem chi tiết pallet sắt

Cấu tạo kệ kho pallet

Thiết kế kệ pallet được dùng các loại chân biên dạng cắt hình omega. Kích thước và độ dày khác nhau tùy vào tải trọng của hàng hóa. Cùng với sự hỗ trợ của các thanh giằng chéo 2 bên đảm bảo liên kết giữa các chân trụ trở nên chặt chẽ.

 • Chân trụ biên dạng omega
 • Chân kệ cố định và liên kết chân trụ với sàn kho xưởng bằng ốc vít
 • Thanh giằng chân trụ hình zic-zac
 • Thanh beams đỡ pallet, màu cam cài vào lỗ thân chân trụ
 • Thanh support móc ngang với thanh beam
 • Ốp chân và rào bảo vệ kệ
Kích thước chi tiết kệ kho pallet
Kích thước chi tiết kệ kho pallet (mm)

Thanh beams ngang đỡ sàn được bổ sung thêm các thanh support đỡ sàn, tăng sức chịu tải. Giúp kệ chắc chắn, dày dặn – đem lại sự an toàn cho người lao động, hàng hóa trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật chung của kệ để pallet

Dưới đây là những đặc tính cũng như ưu điểm vượt trội của hệ thống kệ đỡ pallet so với các loại giá kệ khác.

Bản thiết kế kệ sắt pallet
Bản thiết kế kệ sắt pallet
 • Chiều cao của hệ thống hạng nặng có thể lên đến 12.8 mét. Độ dài có thể đạt tối đa từ 0.8 – 4 mét. Thanh đỡ và thanh support liên kết và chịu tải từ 800 kg – 3000 kg/tầng.
 • Dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng nếu muốn. Được sản xuất từ sắt đạt tiêu chuẩn cao. Kệ được phủ sơn tĩnh điện theo màu phù hợp nhu cầu doanh nghiệp.
 • Các loại kệ này đều phù hợp với mọi xe nâng, thiết bị hỗ trợ lấy hàng hiện có. Là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho – xưởng.

Công dụng của giá kệ pallet trong kho vận?

Không như các mẫu kệ hạng nhẹ và kệ trung tải, kệ pallet có những công dụng khác nhau. Và cụ thể dưới đây là 6 công dụng chính mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Công dụng kệ palllet
Công dụng kệ pallet nhựa
 • Hệ thống có thể chứa hàng hóa có tải trọng lớn, tiết kiệm chi phí hơn việc mở rộng nhà kho.
 • Chứa được nhiều loại hàng hóa hỗn hợp khác nhau.
 • Tối ưu không gian diện tích lưu trữ kho hàng.
 • Kệ hàng pallet kiểm soát được quá trình xuất – nhập một cách nhanh chóng.
 • Sắp xếp hàng hóa trên cao không còn là nỗi lo nữa.
 • Nâng cao tính an toàn khi thực hiện công việc quản lý, vận chuyển.

Các loại kệ pallet trong kho xưởng

Như những công dụng chung kể trên thì mỗi loại giá đỡ pallet đều có những đặc điểm nổi trội phù hợp với từng kho xưởng doanh nghiệp. Bởi vậy, kệ gồm có 3 loại chính dưới đây.

Hệ thống kệ Selective pallet

Với điểm đặc trưng là khoang để hàng lớn phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh thì giá kệ selective đáp ứng được với nhu cầu xuất nhập trực tiếp đến mỗi pallet chứa hàng. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức quản lý kho.

Kệ để pallet selective
Kệ để pallet selective 1500kg/tầng

Hệ thống kệ selective phù hợp với kho có không gian vừa và lớn, cần kết hợp với xe nâng hàng chuyên dụng.

>> Xem chi tiết kệ selective

Kệ double deep để pallet

Đây là hệ thống kệ pallet lắp ghép từ hai dãy kệ Selective áp lưng với nhau, chính vì thế mà giảm đi một nửa số lối đi. Nhờ vậy mà cũng có thêm không gian đển hàng nhất định.

hình ảnh double deep racking
Double deep racking gấp đôi sức chứa

Kệ double deep có thể phù hợp để hầu hết kích thước pallet. Chịu tải hàng hóa đa dạng, sử dụng với mọi loại xe nâng thông dụng ngày nay. Ngành công nghiệp nặng không thể thiếu mẫu kệ thông minh này.

>> Xem chi tiết kệ double deep

Hệ thống kệ công nghiệp Push Back

Kệ push back (kệ pallet đẩy lùi) là một trong những loại kệ để kho hàng lớn, lấy hàng khoa học với một số ngành sản xuất cơ khí, chế biến thực phẩm,… Không những vậy, hệ thống kệ sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao ngoài trời hay trong kho lạnh đều có thể hoạt động tốt.

kệ sắt hạng nặng push back
Kệ sắt Push back tối ưu diện tích nhà kho

Kệ này khác với các loại khác là có đường ray dẫn hướng kết hợp cùng bộ khung đỡ pallet phía trên ray. Vì đó mà có sự tiện dùng mà không cần phải nhờ đến các loại xe nâng hàng.

>> Xem chi tiết kệ  Push Back

Hệ thống kệ pallet Drive In 

Qua khả năng lưu kho cực lớn, xếp được thành nhiều tầng tối đa hóa diện tích kho hàng thì kệ drive in xếp pallet chính là kệ lưu trữ được nhiều doanh nghệp chọn lựa.

Kệ pallet sắt drive in để vải
Kệ pallet sắt drive in siêu tối ưu diện tích kho hàng

Hệ thống doupble deep kết hợp với drive-in rack trở thành giải pháp tối ưu nhất cho những nhà kho xưởng có diện tích hạn chế.

Phương thức nhập xuất của hệ thống là nhập xuất một đầu (LIFO) hoặc 2 đầu FIFO.

>> Xem chi tiết kệ drive in

Kệ để hàng pallet di động

Kệ di động mở lối đi cho xe nâng pallet phù hợp lưu trữ ít SKU, hỗ trợ tầm soát được vị trí kệ và thuận tiện xuất nhập hàng với xe nâng.

Kệ để pallet di động
Kệ để pallet di động thông minh và linh hoạt

Mobile Rack cơ bản có hai hệ thống kệ cố định trong hệ thống, khoảng giữa 2 dãy kệ này là những kệ di động. Khác với các hệ thống giá cố định là phải có lối đi nhất định thì kệ di động chỉ có một lối đi duy nhất cho 1 hệ thống vì vậy nó giúp tối ưu 50% không gian kho xưởng.

>> Xem chi tiết kệ di động để pallet

Kệ con lăn để pallet

Gần giống với loại kệ push back nhưng có sự thay đổi bới bánh xe, đường ray bằng những con lăn lắp sàn hệ thống.

Ưu điểm của kệ con lăn di chuyển pallet với mật độ lớn, không cần đến lối đi giữa các kệ từ đó mà tiết kiệm rất lớn diện tích có được. Và không cần đi xe nâng vào lối đi giảm khả năng va chạm xe nâng với chân kệ. Tuy nhiên đánh đổi lại thi chi phí đầu tư cho loại giá kệ kho xưởng này khá cao.

kệ con lăn đẩy pallet
Kệ con lăn đẩy pallet tiện lợi và chuyên nghiệp

>> Xem chi tiết kệ con lăn chứa pallet

Kệ pallet lối đi hẹp

Đây là mẫu kệ pallet lối đi hẹp, khả năng chứa hàng trọng tải lớn. Hệ thống phù hợp với các kho xưởng có mái cao 8 đến 12 mét.

Những chiếc xe nâng cũng cần tương thích với kệ này mới có thể di chuyển trong một lối đi hẹp cùng tầm với thẳng đứng cao. Đường di chuyển của xe có thể cần đến đường ray và xe được điều chỉnh bằng điện.

Mục đích của hệ thống là tận dụng tối đa không gian và diện tích khi giá xếp thành rất nhiều tầng cùng lối đi nhỏ. Áp dụng cho kho hàng có khối lượng nhập kho ít và khối lượng lưu kho rất lớn.

Kệ pallet xếp chồng

Sở hữu tính năng phân tách, linh hoạt di động cao thì pallet sắt xếp chồng này giúp chứa hàng rất tốt theo chiều cao và sẽ dỡ ra và gấp lại được khi không dùng đến.

Loại kệ kho phù hợp với kho hàng không gian nhỏ, tần suất nhập – xuất liên tục, hay phải thiết lập lại mô hình kệ trong kho.

kệ xếp chồng
Kệ pallet sắt xếp chồng siêu gọn gàng

>> Xem chi tiết pallet sắt xếp chồng

  Gửi Thông Tin Tư Vấn Giá Kệ

  Lưu ý chọn mua giá đỡ pallet hạn chế rủi ro

  Trước khi trang bị hệ thống kệ pallet cho kho xưởng của mình, doanh nghiệp thường tìm hiểu rất kĩ càng bởi số tiền đầu tư không phải là nhỏ. Tuy nhiên hiện tượng rủi ro hi hữu vẫn xay ra và để lại hậu quả đáng tiếc về người cùng thiệt hại nặng nề về kinh tế cho doanh nghiệp.

  Nhằm loại trừ những rủi ro đó dù là nhỏ nhất thì dưới đây là 5 điều mà công ty bạn nên hết sức lưu tâm:

  lưu ý chọn kệ pallet

  • Bạn nên tìm đến các nhà sản xuất uy tín giá kệ nhà kho, phân phối và có kinh nghiệm lâu năm. Đó là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể giảm thiểu rủi ro, chi phí cho doanh nghiệp của mình. Tránh làm việc với các đại lý, các công ty thương mại.
  • Đến trực tiếp xưởng đơn vị sản xuất để xem chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm.
  • Để ý đến quá trình báo giá và thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp, đúng tính chất kĩ thuật.
  • Yêu cầu nhà sản xuất chứng minh được những dự án với khách hàng lớn đã triển khai.
  • Tuyệt đối không mua hàng giao bán thanh lý. Không đặt tiêu chí kệ pallet giá rẻ bởi bạn sẽ khó kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm và có thể kém chất lượng về nguyên liệu.

  Báo giá kệ pallet mới nhất

  Chi tiết các loại kệ chứa pallet công nghiệp thông thường có kích thước thiết kế phù hợp với mục đích để hàng thực tế của mỗi doanh nghiệp. Dựa theo mục đích đó mà không gian kho xưởng sẽ được đo đạc để lên thiết kế cho hệ thống giá xếp pallet.

  Kệ pallet giá rẻ
  Hệ thống giá kệ pallet giá rẻ

  Do đó, việc niêm yết giá cho sản phẩm là rất khó. Theo kinh nghiệm nhiều năm của các kĩ sư Cơ khí 3S, báo giá kệ để pallet khoảng 2.800.000 – 3.300.000 vnđ/kệ được lắp đặt hoàn hiện  chứa được 2 đến 4 pallet hàng hóa.

  Để có thể tham khảo mức giá kệ kho xưởng theo mặt bằng kho bãi thực tế, quý khách có thể click tại nút bên dưới để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

  tư vấn kệ pallet

  Địa chỉ mua kệ pallet ở Hà Nội

  Để trở thành nhà sản xuất giá kệ pallet sắt cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc trong 10 năm qua, Cơ khí 3S luôn luôn cố gắng cải tiến dây chuyền, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.

  Vừa đảm bảo tính kỹ thuật cũng như thời gian hoàn thiện đúng hợp đồng, kệ sắt chứa hàng Cơ khí 3S còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tối đa diện tích để hàng hóa.

  • Diện tích xưởng sản xuất 10000 m2
  • Công nhân sản xuất và lắp đặt 100 người
  • Máy móc sản xuất của Nhật chính xác cao: dập, uốn, chấn,đột, sơn tự động
  • Đội ngũ kỹ sư thiết kế tính toán tải trọng giàu kinh nghiệm. Đạt được mục tiêu tải trọng để ra với chi phí rẻ nhất.
  • Thời gian sản xuất lắp đặt nhanh chỉ 7 ngày.
  • Thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng
  Xưởng sản xuất kệ kho để pallet hàng
  Xưởng sản xuất kệ kho để pallet hàng

  Hình ảnh kệ chứa pallet được cơ khí 3S thi công

  Dưới đây là những hình ảnh hệ thống kệ sắt để pallet thực tế được Cơ khí 3S thi công tại các tỉnh và thành phố lớn như: Hà Nội, Đồng Nai, TpHCM, Hưng Yên, Nam Định, Bình Dương, Nam Định,…

  Xưởng sản xuất kệ kho để pallet hàng
  Lắp đặt, mua kệ pallet nhựa, gỗ tại Hà Nội
  Kệ kho pallet gỗ để hàng
  Kệ kho pallet để hàng Quảng Ninh
  Giá kệ để pallet công nghiệp
  Giá kệ trong logistics để pallet công nghiệp Hà Nam

  Như vậy cơ khí 3S đã giới thiệu đến khách hàng các thông tin chi tiết nhất về kệ pallet là gì. Mọi nhu cầu, thông tin cần tư vấn về các loại giá kệ chuyên dụng hãy liên hệ đến số hotline: 0988.663.981để được sự tư vấn của các kỹ sư giàu kinh nghiệm.

  tư vấn kệ pallet