Kệ Pallet sắt

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Pallet sắt là gì?

Pallet sắt là vật tư công nghiệp không thể thiếu trong các ngành nghề sản xuất hiện nay. Pallet sắt được sơn tĩnh điện hay pallet mạ kẽm khác với pallet thép về chất liệu cấu thành, là một lựa chọn tiết kiệm kinh tế hơn tuy giá cả ban đầu cao hơn so với pallet gỗ, nhựa nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài, cho những nhu cầu vừa phải, với đặt tính cũng như tải trọng phù hợp. Pallet thép / pallet sắt là thiết bị có cấu tạo đa dạng với nhiều loại khác nhau. Trong đó nó sẽ có một mặt phẳng để giữ và cố định hàng hóa trong lưu trữ hoặc di chuyển. Pallet là thiết bị được tích hợp với hệ thống kệ trong kho hàng. Một số pallet hiện đang được ứng dụng phổ biến gồm:

  • Pallet thép/ pallet sắt
  • Pallet thép xếp chồng

1. Pallet thép/ pallet sắt

Pallet sắt, pallet thép với nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là độ bền của nó đã khiến chúng trở thành thiết bị được ưa chuộng trong các kho hàng và đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy Haitech rack chuyên cung cấp các thiết bị pallet đa dạng. Với độ bền cao từ thép giúp chịu các trọng lực nặng, sức chịu va đập tốt thay thế pallet gỗ và nhựa.

Khi sử dụng pallet sắt quý vị xác định nhu cầu như tải trọng hàng mà pallet phải chịu, môi trường pallet phải làm việc… để có thể lựa chọn kích thước và dạng thép phù hợp. Với nhiều môi trường công nghiệp đòi hỏi về độ ma sát của pallet để tránh trượt trong di chuyển, hoặc độ cứng và chắc để pallet có thể phát huy hết khả năng của mình.

2. Pallet sắt xếp chồng

Là sản phẩm thứ 2 mà Haitech Rack cung cấp trên thị trường. Với ưu điểm linh hoạt và dễ dàng thu gọn xếp chồng khi không sử dụng thì nó được ưa chuộng tại nhiều kho bãi cần thay đổi nhiều về không gian kho.

Pallet sắt xếp chồng được ứng dụng rộng rãi tại các kho chứa vải, phụ tùng xe, lốp xe… Pallet xếp chồng cũng như các dạng khác, có đáy và mặt trên để hàng. Cấu tạo từ thép cao cấp đảm bảo tuổi thọ lâu bền. Khác với các pallet thông thường, pallet sắt xếp chồng có thêm mặt dựng 2 bên giúp giữ hàng hóa được đảm bảo an toàn.

3.Pallet lưới

Là dạng pallet có khung lưới thép hàn hình chữ nhật hình hộp, chúng được ứng dụng đựng các vật liệu thành phẩm, sản phẩm trong siêu thị…

Pallet lưới có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Pallet lưới thép có thể thêm bánh xe gắn phía dưới để dễ dàng trong di chuyển.

Đăng ký tư vấn

    x