1. Chính sách vận chuyển

1.1. Thời gian giao – nhận hàng

– Khu vực TP. Hà Nội: giao hàng trong trong giờ hành chính đối với các đơn hàng đã được đặt và xác nhận, có địa chỉ giao hàng là các quận nội thành.

– Các tỉnh thành khác: 5 – 7 ngày làm việc (có thể sớm hơn).

1.2. Quy trình giao nhận hàng

Bước 1:

Sau khi đặt mua đơn hàng thành công, Khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng của Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S qua email. Thông tin về mã đơn hàng sẽ có trong email. Khách hàng cần lưu giữ có thể đối chiếu khi cần thiết.

Bước 2:

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Cơ Khí 3S sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại (lần 1) để xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng.

Bước 3:

Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại (lần 2) để hẹn thời gian trước khi đến giao hàng.

Bước 4:

Tại địa điểm nhận hàng, khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi ký xác nhận vào phiếu giao hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cần lưu ý thực hiện:

– Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với phiếu giao hàng.

– Kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua hay không.

– Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

Nếu không hài lòng với 1 trong 3 điều trên, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng. Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng sau khi khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

Khách hàng nếu chọn hình thức “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng” thì có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.

1.3. Chi phí vận chuyển:

+ TP. Hà Nội: miễn phí giao hàng đối với các khu vực nội thành.

+ Các tỉnh thành khác: 0988663981

2. Các hính thức thanh toán

2.1. Giao hàng – trả tiền mặt:

Phương thức giao hàng – trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực trong Hà Nội (tham khảo thêm chính sách vận chuyển, giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Số 16 – Dãy M, Khu đấu giá Kiến Hưng, Hà Trì, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

2.2. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho những khách hàng ngoài khu vực TP. Hà Nội, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

* NGÂN HÀNG: Vietinbank – Chi Nhánh Tây Hà Nội.

* Số TK: 113000170368

* NGƯỜI THỪA HƯỞNG: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3s

Sau khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản hãy thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, SMS, fax, …) theo đường dây nóng 0988663981. Ngay khi nhận được báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thoả, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.