Kệ kho hàng

Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

Kệ sắt công nghiệp, Kệ công nghiệp, Giá kệ công nghiệp tại Hà Nội,

1. Khái niệm kệ kho công nghiệp là gì?
Kệ kho công nghiệp là một thiết bị giá đỡ hàng trong kho, dùng để chứa hàng hóa các ngành công nghiệp. Có nhiều loại kệ kho công nghiệp khác nhau, chúng được chia theo đặc điểm, cách quản lý hàng hóa hoặc khả năng tối diện tích kho.
Nhắc đến kệ kho công nghiệp là nhắc đến những loại giá kệ có tải trọng lớn từ 1000kg/ 1 tầng trở lên. Ngày nay kệ kho công nghiệp ngày càng phát triển cả về cấu tạo đặc điểm lẫn tính năng đáp ứng. Đảm bảo theo sát với ngành công nghiệp sản xuất rất phất triển ở trong nước ta.
2. Đặc điểm của kệ kho công nghiệp
Giá kệ kho công nghiệp có đặc điểm tải trọng nặng. Đa phần kệ chứa hàng bằng Pallet, có cấu tạo chính gồm thanh trụ, thanh beam, thanh giằng, support, bulong ốc vít và một vài bộ phận khác.
Vì để chứa hàng nặng trong kho và với nhu cầu sử dụng trong nhiều năm nên các loại kệ được thiết kế với độ dày cao. Các thanh beam, giằng chắc chắn. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện để chống oxi hóa, ăn mòn kim loại và tăng tính thẩm mỹ.

Kệ công nghiệp Selective

là loại kệ dạng mâm được dùng khá là phổ biến trong hầu hết các ngành sản xuất, công nghiệp hay ở các trung tâm hàng hóa…,Dạng kệ này sẽ chứa nhiều loại hàng hóa trong kho của bạn. Trên bề mặt kệ kho Selective bạn sẽ để thùng hàng, để pallet nhiều kích cỡ đều được. Trọng tải 2000 – 6000 kg/ tầng.

Kệ nhà kho công nghiệp selective được thiết kế cũng như sản xuất và đáp ứng gần như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa của khách hàng. Các loại xe nâng cũng tương thích với loại kệ này.

Kệ công nghiệp Double Deep

Là loại kệ chứa nhiều hàng hóa có trọng tải nặng, mức bé nhất về tải trọng mà một pallet có thể chịu được là 500kg/ tầng. Chân trụ của kệ thiết kế chắc chắn dạng omega dập lỗ, mặt kệ dùng các thanh ray dẫn chạy hướng pallet. Với loại kệ này phải sử dụng xe nâng mới có thể lấy được hàng.

Kệ kho hàng Double Deep sẽ được lắp ghép từ 2 bên dãy kệ đôi đấu lưng vào nhau giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và mở được rộng lối đi hơn cho xe nâng hàng ra vào. Loại kệ này được làm bằng bulong nên có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước giữa các mặt tầng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Kệ công nghiệp drive in

Là một trong những mẫu kệ rất phù hợp với những kho hàng đòi hỏi mật độ hàng hóa cao vì mẫu kệ này được thiết kế mà xe nâng có thể di chuyển ngay phía dưới các khay để hàng mà không cần đến lối đi riêng nên tối ưu tối đa diện tích lưu trữ hàng hóa trong kho hàng.

Kệ kho công nghiệp tay đỡ

Kệ kho hàng tay đỡ là một trong những mẫu kệ nhà kho công nghiệp chuyên dùng lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước quá khổ mà các mẫu kệ khác lưu trữ không đem lại hiệu quả cao. Đây là mẫu kệ duy nhất trong các kệ kho công nghiệp mà không sử dụng đến các pallet.

Kệ công nghiệp Mezzanine(Sàn lửng)

Với thiết kế thành hai tầng giúp cho mẫu kệ nhà kho công nghiệp này có thể tăng được diện tích lưu trữ lên 1.5 hoặc 2 lần so với các loại kệ thông thường. Với phía dưới có thể để các loại hàng hóa nặng và phía trên có thể kết hợp để các loại hàng hóa nhẹ hơn hoặc có thể sử dụng làm văn phòng, nhà ở rất tiện lợi. sàn trên của mẫu kệ này có thể kết hợp với các mẫu kệ trung tải hoặc hạng nhẹ để hàng hóa hoặc lưu trữ hàng hóa trực tiếp trên các pallet.

Kệ công nghiệp Narrow Aisle

Là một trong những mẫu kệ kho công nghiệp dựa vào mẫu kệ selective với khả năng tối ưu theo chiều cao của kệ. Mẫu kệ này có thể có chiều cao lên đến 15m và được xếp thành từng cặp để tăng diện tích lưu trữ hàng hóa. Với mẫu kệ này trong các kho hàng công nghiệp thì xe nâng hàng cũng đòi hỏi có kích thước thích hợp và có khả năng nâng hàng hóa lên cao.

Đăng ký tư vấn

    x