Dự án Pallet sắt Tại Hải Dương – Hưng Yên

Pallet sắt tại Hải Dương cho nhà máy lắp ráp máy phát điện hãng PREDATOR, do nhu cầu đặc thù và từ phía khách hàng đơn vị chủ quản là Người Trung Quốc nên yêu cầu về pallet sắt theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cùng cokhi3s khám phá nhé!

Dự án pallet sắt tại Hải Dương

Dự án Pallet sắt Tại Hải Dương - Hưng Yên
Dự án Pallet sắt Tại Hải Dương – Hưng Yên

Bề mặt sử dụng mặt phẳng được ghép từ các miếng thép chấn gấp định hình liên kết với thanh sắt hộp hàn xung quanh và chống đỡ bên dưới.

Pallet được nâng 4 hướng và chịu tải 1500kg/pallet với tính thẩm mỹ cao và được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn nhà máy. Kích thước pallet D1100 x R1100 x C140mm

Bên canh đó chúng tôi cũng sản xuất các loại pallet để chứa thùng phuy cỡ lớn theo yêu cầu.cung cấp pallet sắt hải dương sản xuất pallet sắt hải dương sản xuất pallet sắt hải dương sản xuất pallet sắt hải dương

Dự án pallet sắt Hưng Yên

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIệt NAM – Hưng Yên thành lập năm 2006 chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, bao gồm: Thức ăn cho gia súc, gia cầm, thức ăn thủy sản thì việc nhập kho và lưu kho các nguyên vật liệu như ngô, đậu tương…. và các bao thành phẩm là rất lớn.

Dự án pallet sắt Hưng Yên

Công ty thức ăn chăn nuôi thường sử dụng các loại pallet để chứa, xếp hàng vào trong kho rất hữu ích. Tuy nhiên do tốc độ lưu chuyển hàng hóa cần nhanh để đáp ứng các dây truyền sản xuất tự động khiến cho các lái xe nâng phải thao tác nhanh hơn và tải trọng yêu cầu của sức chịu tải của pallet cũng trở lên lớn hơn. Dẫn tới hàng loạt các pallet gỗ  hay pallet nhựa không đáp ứng được các yêu cầu của nhà máy.

sản xuất pallet sắt Hưng Yên Dự án pallet sắt Hưng Yên

Công ty 3S đã cung cấp các pallet sắt chất lượng cao với vật liệu thép cán nguội, mạ kẽm dày 2mm-3mm với hơn 300 mối hàn cho 1 pallet. Để tạo sự vững chắc trong quá trình va chạm càng xe với pallet chúng tôi còn thêm các tấm bản mã cỡ lớn hàn cố định với khung để tránh càng xe chọc ngược lên bao bì phía trên hay vào các xương đan phụ của pallet. Bản Vẽ đính kèm ( số lượng 300 chiếc lần 1).

vận chuyển pallet sắt Hưng Yên
Vận chuyển pallet sắt Hưng Yên
 

Đọc thêm:

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x