Dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội

Cảng hà Nội là nơi các kho bãi, nhà xe tập kết hàng hóa lớn của nhiều nhà phân phối hay điểm chung chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Cảng đươc hình thành từ lâu nên quy hoạch diện tích thuê của các chủ kho bãi cũng hạn chế. Yêu cầu chung là tiết kiệm tối đa nhất có thể diện tích để chứa nhiều hàng hóa.

Dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội
Dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội

 

Về dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội

Khách hàng đã quyết định làm kệ sàn lửng công nghiệp bằng khung giá kệ công nghiệp tiện cho việc lắp ghép và tránh kết cấu hàn làm tăng nguy cơ cháy nổ tại kho. Sàn đi lại được sử dụng chất liệu sàn thép nhám dày 3mm và có khu vực gỗ dán công nghiệp dày 18mm.
Chiều cao từ đất lên sàn 2,7m, chịu tải trọng 300kg/m2. Sàn có 2 thang bộ và 1 thang máy vận hành. Phía dưới sàn các loại hệ thống giá kệ hạng nhẹ V lỗ đa năng, kệ hạng trung, kệ hạng nặng sử dụng cho các tải trọng khác nhau nhằm tối đa hóa chi phí.

Về dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội
Về dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội

Ứng dụng kệ sàn lửng

Các loại ứng dụng của tầng lửng bao gồm không gian kho, lưu trữ, văn phòng, sản xuất. Gác lửng có thể được sử dụng để tăng diện tích sàn sử dụng trong tòa nhà mà không cần thêm vào chính tòa nhà. Chúng có thể được làm bằng thép, gỗ, bê tông hoặc các vật liệu khác.

Ứng dụng kệ sàn lửng
Ứng dụng kệ sàn lửng

Một không gian gác lửng giúp tăng hiệu quả của không gian trong một tòa nhà. Tầng lửng có thể là một hệ thống gác lửng bằng thép kết cấu lớn, một thiết bị hoặc bệ làm việc kéo dài , hoặc một bệ lưu trữ nhỏ. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn gác lửng với các bệ thiết bị. Sự khác biệt giữa gác lửng và nền tảng thiết bị có thể có ý nghĩa quan trọng đối với các yêu cầu về quy trình xây dựng và xây dựng.

Gác lửng thường được thiết kế bằng các vật liệu khác nhau như thép, gỗ hoặc bê tông. Hầu hết các gác lửng công nghiệp đều kết hợp thép cường độ cao để dễ dàng lắp ráp trong cấu trúc tòa nhà.

Có thể lên gác lửng công nghiệp bằng cầu thang gác lửng bằng thép . Đối với những gác lửng nhỏ được bố trí trong không gian chật hẹp trong tòa nhà, cầu thang bộ xen kẽ là một cách an toàn và hiệu quả để tiếp cận các tầng lửng.

Một số hình ảnh của Dự án kệ sàn lửng Cảng Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x