Kệ để máy phát điện lưu kho là gì? Tại sao cần sử dụng kệ để lưu kho cho máy phát điện?

Đối với nhiều loại sản phẩm công nghiệp, điện lạnh hay điện máy thì việc lưu kho và trưng bày với số lượng lớn cho những doanh nghiệp là yếu tố cấp bách. Máy phát điện cũng là sản phẩm không ngoại lệ. Làm sao để lưu kho các sản phẩm cồng kềnh tối ưu nhất và đảm bảo quá trình xuất nhập hàng hoá hiệu quả, hãy cùng cokhi3s tìm hiểu những thông tin về kệ công nghiệp lưu kho máy phát điện dưới đây nhé.

Kệ để máy phát điện lưu kho
Kệ để máy phát điện lưu kho

Tại sao cần sử dụng kệ để lưu kho cho máy phát điện?

Mỗi đơn vị kinh doanh máy phát điện đều có quỹ đất làm nhà kho hoặc quỹ tài chính thuê diện tích kho chứa có giới hạn và định mức. Vậy nên việc kinh doanh ngày càng thuận lợi đồng nghĩa với việc quy mô lớn hơn, việc nhập hàng về với số lượng lớn là tất yếu dẫn tới tối ưu diện tích kho hàng với giá kệ công nghiệp là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Tại sao cần sử dụng kệ để lưu kho cho máy phát điện?
Tại sao cần sử dụng kệ để lưu kho cho máy phát điện?

Chúng ta cùng điểm những lý do chính cần sử dụng kệ công nghiệp nhé:

 • Tăng diện tích để hàng lên đến 300%
 • Bảo quản hàng hoá khỏi tác động môi trường
 • Dễ dàng trong quá trình quản lý, xuất nhập
 • Đảm bảo tính chuyên nghiệp cho nhà kho

Qua các lý do chính trên thì loại kệ công nghiệp nào có đủ các yếu tố để giúp doanh nghiệp có một không gian để hàng hoá được nhiều hơn, tiện trong quá tình quản lý kho hàng hơn mà tiết kiệm chi phí nhất.

Các loại kệ công nghiệp lưu kho máy phát điện phù hợp

Máy phát điện được chia làm nhiều loại nhưng nếu tính trên trọng lượng và mục đích sử dụng thì có 2 loại chính dân dụng và công nghiệp và cũng phù hợp với 2 loại kệ dưới đây kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Kệ trung tải

Kệ trung tải chính là giải pháp tăng  không gian để hàng máy phát điện mini hiệu quả nhất. Những mẫu máy phát này có trọng lượng từ 15kg đến 50kg tuỳ loại, dùng cho các hộ gia đình. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng kệ trung tải lưu kho máy phát điện:

kệ trung để hàng điện tử cao cấp

 • Chịu tải: 300kg/tầng. Vậy trung bình có thể để được từ 5 – 7 chiếc cho 1 tầng và thông thường kệ có 3 tầng, ta để được 15-21 chiếc.
 • Dễ dàng tự tháo lắp, di chuyển tại kho.
 • Đồ bền tốt với lớp sơn tĩnh điện và khung thép cấu trúc tốt.

Vậy loại máy phát công suất lớn trong lượng nặng khoảng 100kg có để được trên kệ trung tải không? Câu trả lời là có tuy nhiên hãy hạn chế bởi tuy sản phẩm nhỏ hơn trọng lượng khuyến cáo mà kệ chịu tải nhưng khi trọng lượng dàn đều ra cả tầng sẽ rất khác so với để 1 sản phẩm nặng ở giữa kệ. Vậy giải pháp phù hợp hơn đó chính là sử dụng kệ hạng nặng cho các sản phẩm máy phát trên 100kg. Cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Kệ hạng nặng

Đến với kệ hạng nặng, đây là loại kệ có độ dày thép lớn, cố định chân kệ với nhà kho để lưu được các thiết bị máy phát điện công nghiệp lớn có trọng lượng từ 100kg. Với những mẫu máy nặng trên 100kg thường đóng thùng cố định trên pallet gỗ sẽ thích hợp để trên kệ hạng nặng này. Kệ hạng nặng có những ưu điểm như sau:

kệ để hàng nặng

 • Chịu tải lên tới 2000kg/tầng. Vậy doanh nghiệp có thể để được trung bình 10 sản phẩm, cả giá có 3 tầng sẽ để được 30 sản phẩm.
 • Chân kệ được cố định với mặt nền kho giúp tạo sự vững chãi trong quá trình xe nâng xuất nhập hàng hoá.
 • Vật liệu có kết cấu từ thép tấm độ dày 0.3 – 0.5 mm đảm bảo yên tâm trong quá trình vận hành lưu trữ.

Loại kệ này có để được các sản phẩm máy phát điện mini không? Điều này tất nhiên là được nhưng sẽ không tối ưu về hiệu quả lưu trữ so với chi phí đối với kệ trung tải.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lý do và các loại kệ để máy phát điện phù hợp nhất để doanh nghiệp lưu trữ hàng hoá thông minh hơn, hiệu quả hơn và tối ưu chi phí kho hàng tốt nhất. Chúc doanh nghiệp phân phối và kinh doanh máy phát điện có sự lựa chọn giá kệ công nghiệp phù hợp nhất cho phân khúc sản phẩm của mình.

Đọc thêm:

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cần sử dụng kệ để lưu kho cho máy phát điện?

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

  x