Sản xuất kệ kho hàng tỉnh Hà Nam

Kệ kho hàng tại Hà Nam giá bao nhiêu? Đơn vị nào thi công uy tín và nhanh chóng? Hiểu được nhu cầu này, Cơ khí 3S là nhà sản xuất kệ nhà kho hàng đầu miền bắc với chi phí tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp  cho những bộ giá kệ từ sản xuất cho đến lắp đặt luôn chính xác đúng bản vẽ. Trong bài viết này là một số dự án tiêu biểu của chúng tôi tại tỉnh Hà Nam. Cùng tham khảo ngay nhé.

Sản xuất kệ kho hàng tỉnh Hà Nam
Sản xuất kệ kho hàng tỉnh Hà Nam

Dự án kệ kho hàng tại Hà Nam – Kệ con lăn rulo

Dự án kệ kho hàng tại Hà Nam - Kệ con lăn rulo
Dự án kệ kho hàng tại Hà Nam – Kệ con lăn rulo

Khách hàng: Công ty tại KCN Đồng Văn, Hà Nam Sản phẩm kệ kho con lăn Sản xuất và lắp đặt bởi: Cơ khí 3S

>>Tham khảo: một số loại kệ kho hàng

Thông tin dự án kệ kho hàng Hà Nam

Đối với tải trọng nặng kết cấu khung giữ vai trò chính, được cơ khí 3s gia công từ khung giá kệ công nghiệp hạng trung 50×50 hay chân hạng nặng 90×60. Các thanh rulo con lăn nhựa cũng tùy loại tải trọng mà được chọn lựa đáp ứng thực tế nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí cho các hệ để thùng nhựa hay carton nhẹ thì dùng tới khung ống tròn nhựa ABS. Ưu điểm dễ cắt gọt và tạo góc theo các khớp nối HJ, PJ… có sẵn trên thị trường. Công ty khách hàng được tư vấn sử dụng các vật liệu khác nhau cho tải trọng phù hợp thực tế để giảm giá thành khi setup kho. Hệ thống con lăn nhựa đẩy nhẹ nhàng khi di chuyển, chúng có thể được sử dụng lưu trữ ở dạng FIFO khi khung kết cấu được lắp nghiêng 15 độ hay nhiều hơn.

Hình ảnh kệ nhà kho con lăn

hệ thống kệ kho con lăn

Đọc thêm:

Con lăn bằng nhựa lắp đặt hoàn thiện kệ kho trượt để hàng hóa lên kệ kho con lăn nhựa Để được tư vấn về kết cấu các loại kệ kho hàng tại Hà Nam xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 0988.663.981 hoặc nhấp nhanh vào nút bên dưới. Kỹ sư Cơ khí 3S tư vấn 24/7. tư vấn kệ kho hàng

Dự án kệ kho hàng tỉnh Hà Nam – Kệ hạng nặng

Kệ chứa các khay nhựa, bao tải, thùng carton để vật tư phụ liệu cho ngành may. Yêu cầu bốc dỡ bằng tay nên chiều cao kệ phù hợp với vóc dáng người VN. kệ kho hạng nặng nam định Kệ thiết kế thẩm mỹ và chịu lực tốt, khách hàng tin dùng nhiều lần đặt thêm quy cách D2200 x R1300 x C2000 x 4 sàn, mỗi sàn chịu tải 500-800kg. lắp đặt kệ kho hàng nam định Chân kệ hạng nặng omega 90×60, Beam Âm sàn H45x80, Sàn tôn gia cố định hình tăng cứng. Kệ có thể thay đổi khoảng cách các tầng phù hợp nhu cầu biến đổi theo thời gian. >> Xem thêm các sản phẩm kệ hạng nặng tại đây kệ kho nam định tư vấn kệ kho hàng Để được tư vấn về kết cấu các loại kệ kho hàng tại Hà Nam xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 0988.663.981 hoặc nhấp nhanh vào nút bên dưới. Kỹ sư Cơ khí 3S tư vấn 24/7.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x