Top 3 kệ để đồ gia dụng

Kệ để hàng gia dụng rất phổ biến hiện nay và không thể thiếu trong các cửa hàng hay siêu thị tại Hà Nội, hay TpHCM. Vì vậy, bài viết này sẽ tổng hợp 3 loại kệ trưng bày hàng gia dụng phù hợp nhất cho các siêu thị, cửa hàng.

kệ để hàng gia dụng
Kệ để hàng gia dụng tại siêu thị điện máy

Các mẫu kệ để hàng gia dụng phổ biến

Trên thị trường hiện nay và tại các nhà sản xuất có phổ biến 3 loại kệ để hàng đồ gia dụng. Tất cả đều thuộc phân khúc kệ sắt để hàng trong các siêu thị. Nào cùng tìm hiểu nhé.

Kệ gia dụng tôn liền

Trên đây là mẫu kệ đồ trong gia đình bằng nguyên vật liệu tôn liền. Sản phẩm giá kế này mang lại tuổi thọ dài lâu khi để các sản phẩm có sức nặng dưới 7 kg.

kệ trưng bày tôn liền
Kệ trưng bày tôn liền

Hệ thống kệ được sản xuất là một khối liền mạch bởi các tẩm tôn thép lớn nhỏ do đo khả năng chịu lực tốt nhất. Để được những sản phẩm gia dụng nặng, ngoài ra cũng sắp xếp được các sản phẩm liên quan đến nhà bếp: nồi, xoong, chảo, bát,…

Giá thị trường tham khảo: 790.000/ bộ

Kệ để hàng gia dụng tôn lưới

Cũng tương tự như kệ tôn liền, kệ lưng lưới đảm bảo công năng tốt, sức chịu lực thì kém hơn. Đối với chi phí sẽ rẻ hơn tương đối so với kệ tôn liền về nguyên vật liệu.

kệ để hàng gia dụng tôn lưới
Kệ để gia dụng bếp tôn lưới

Kệ tôn lưới giúp tạo cảm giác thông thoáng cho không gian để hàng mà vẫn mang lại sự ổn định khi chứa hàng.

Giá thị trường tham khảo: 490.000/bộ

Giá trưng bày hàng gia dụng đục lỗ

Kệ đục lỗ hiện nay là sự lựa chọn phổ biến nhắm đáp ứng công năng cũng như sự trang nhã lịch sự. Ngoài ra còn bổ sung thêm các lỗ để treo các sản phẩm nhà bếp hay gia dụng đặc thù khác.

Kệ thông thường có màu trắng và được đục lỗ các kích thước khác nhau rất bắt mắt. Vì sẽ tốn nhiều công hơn 2 loại kệ trên nên cũng có mức giá cao hơn một chút. Tùy vào mục đích mà có lựa chọn phù hợp , thông thường thì một siêu thị, cửa hàng thường kết hợp giữa kệ đục lỗ và một trong 2 loại kệ lưng lưới hoặc kệ tôn liền.

kệ gia dụng tôn đục lỗ
Kệ đơn để gia dụng lưng tôn đục lỗ

Giá tham khảo thị trường: 990.000/bộ

Đối tượng sử dụng kệ gia dụng

Kệ để hàng gia dụng là trang bị không thể bị tách rời cho các siêu thị, cửa hàng bán đồ điện máy – gia dụng. Cụ thể được nhắc tời ở đây là: Điện máy xanh, nguyễn kim, HC, và hàng ngàn cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

Các sản phẩm mục tiêu chính là: xoong nồi chảo, sản phẩm điện máy (bếp, nồi cơm điện, máy sấy,..). Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân thì việc mở các cửa hàng đồ gia dụng phục vụ cuộc sống luôn được quan tâm và sinh lời rất lớn.

Ưu điểm khi sử dụng kệ để sản phẩm gia dụng

Điểm quan trọng khi khách muốn mua hàng là ngoài sản phẩm chất lượng mẫu mã bắt mắt thì còn cần tạo sự nổi bật sản phẩm từ các sản phẩm giá kệ chuyên nghiệp. Giá kệ giúp cho các sản phẩm được sắp xếp khoa học hơn, làm nền tồn lên sản phẩm.

Đối với quản lý còn giúp dễ dàng kiểm soát, tìm kiếm hàng hơn. Tránh hiện tượng thất lạc hay mất thời gian vào quá trình tìm kiếm.

Khi tạo được một không gian sắp xếp sản phẩm tiện lợi, dễ tìm kiếm, nổi bật sản phẩm, dễ chịu cho cảm xúc của khách hàng thì việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là những chia sẻ về kệ để hàng gia dụng phổ biến trong các siêu thị, hy vọng giúp bạn có những thông tin hữu ích để lửa chọn được loại kệ giá kệ phù hợp.

Chat Zalo