Ứng dụng kệ selective đối với công ty, doanh nghiệp

Kệ Selective là giải pháp kệ chứa pallet linh động trong lắp ráp, phù hợp nhiều tiêu chuẩn nhà kho. Cùng cokhi3s tìm hiểu ngay nhé!
Ứng dụng kệ selective đối với công ty, doanh nghiệp
Ứng dụng kệ selective đối với công ty, doanh nghiệp

Hiệu suất tiếp cận pallet chính xác 100% thiết lập một môi trường quản trị tồn kho chuyên nghiệp. Giải quyết lưu thông hàng hóa ra vào thuận lợi. Hạn chế rủi ro hư hỏng, cùng những va chạm không đáng có giữa xe nâng và hệ thống kệ lưu trữ đến từ nguyên do lối đi hẹp.

Chi phí lắp đặt thấp, không đòi hỏi đầu tư xe nâng đặc biệt, kệ kho Selective trở thành lựa chọn hàng đầu trong các kho xưởng công nghiệp. Đặc biệt là trong ứng dụng kho chứa vật tư, nguyên vật liệu sản xuất, kho thành phẩm cần tốc độ xuất nhập hàng liên tục, kho hàng có hạn sử dụng ngắn như thực phẩm, dược phẩm, kho vải, …

Kệ selective là gì?

Kệ Selective là kệ để hàng nhà kho cho phép lưu trữ đa dạng chủng loại sản phẩm, tải tối đa 3000kg/pallet. Hệ thống lưu trữ có lối đi rộng đến 3.5m trao quyền cho mọi xe nâng di chuyển thuận tiện bên trong, thao tác bốc dỡ hàng đơn giản.

Cấu tạo của kệ selective

Kệ Selective là một kệ kho hàng có cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu tải trọng tốt. Những linh kiện quan trọng trong cấu tạo kệ Selective bao gồm:

 • Chân trụ Omega: giúp chịu lực cho toàn bộ hệ thống kệ Selective.
 • Giằng ngang, giằng chéo: phân tán lực đều giữa các cột chịu tải, đảm bảo chắc chắn cho hệ thống kệ.
 • Beam dầm: nối giữa 2 khung cột chịu tải để đặt tấm pallet
 • Thanh support: cùng với thanh beam dầm giữ cho pallet được ổn định khi chứa hàng hóa.
 • Khung bảo vệ: tạo liên kết chắc chắn bảo vệ cho hệ thống kệ Selective.
 • Thanh chống va chạm: chống va chạm giữa kệ và xe nâng, hạn chế tối đa va chạm của xe nâng vào kệ Selective.

Đọc thêm:

Kệ Selective có bao nhiêu tầng?

Kệ Selective là một trong những mẫu kệ hạng nặng và được sử dụng nhiều trong các kho hàng công nghiệp nên cũng có thể gọi Kệ Selective là Kệ Công Nghiệp.

Trong thực tế thì Kệ Selective cũng được sử dụng với khá rộng dãi và có những tiêu chí khác nhau phụ thuộc vào từng kho hàng cụ thể. Việc lựa chọn Kệ Selective dựa số tầng sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa và không gian lưu trữ của kho hàng. Hiện nay nhà máy sản xuất kệ selective cokhi3s có thể đáp ứng được Kệ Selective với chiều cao có thể đạt 18m và tải trọng mỗi tầng có thể đạt mức 3000kg.

Trong thực tế cokhi3s thấy phần lớn khách hàng đang sử dụng Kệ Kho Selective với số tầng từ 2 đến 6 tầng.

Khi nào bạn nên dùng kệ Selective để hàng?

 • Khi để hàng hóa có tải trọng từ 800 kg ÷6000 kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Tính trên chiều dài 1 khoang chứa từ 1150mm÷4000mm.
 • Khi bạn thao tác hàng hóa bằng xe nâng pallet

Với những tính năng ưu việt trên của kệ Selective, rất nhiều doanh nghiệp đều muốn sử dụng loại kệ này cho kho hàng của mình. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào kệ Selective cũng là sự lựa chọn phù hợp, thông minh.

 • Sử dụng kệ Selective khi kho hàng xuất nhập hàng hóa liên tục, loại kệ này sẽ có thể giải quyết được vấn đề hàng tồn kho một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Phù hợp với những kho hàng có khả năng lưu trữ khối lượng hàng hóa lớn, nhiều kích thước khác nhau, mật độ lưu trữ hàng hóa cao.

Các tiêu chí lựa chọn kích thước kệ Selective

 1. Chiều dài x chiều rộng của pallet
 2. Độ cao hàng hóa khi để hàng
 3. Chiều cao tối đa của xe nâng
 4. Bán kính quay đầu của xe nâng

Kết luận

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Với nỗ lực nhiều năm của Cơ Khí 3S thì hàng nghìn dự án được triển khai trên nhiều địa bàn ở Miền Bắc. Cơ khí 3s cam kết:

 • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
 • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
 • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Điện thoại: (024) 6329 2757

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Kệ Selective là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

  x