Kệ kho hàng tại Bắc Giang – KCN Vân Trung

Lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Giang bởi Cơ khí 3S – đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Kệ Kho Hàng Tại Bắc Giang - KCN Vân Trung
Kệ Kho Hàng Tại Bắc Giang – KCN Vân Trung

Dự án kệ kho hàng Bắc Giang KCN Vân Trung

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm kệ để hàng chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Dự án kệ kho hàng Bắc Giang KCN Vân Trung
Dự án kệ kho hàng Bắc Giang KCN Vân Trung

Cơ Khí 3S trực tiếp sản xuất giá kệ trung tải ( còn gọi là kệ hạng trung), thường hay sử dụng với yêu cầu độ bền cao hơn kệ sắt V lỗ và chịu tải trọng kệ lớn hơn. Kệ để hàng trung tải lắp đặt tại khắp các nhà máy có nhiều kích thước và độ  chịu tải khác nhau.

Yêu cầu tải trọng trung bình từ 200-500kg/tầng, các loại thanh beam zp, zm, hay beam H chịu lực với chiều dài từ 1500mm tới 2500mm ( chiều dài trong lòng kệ để hàng).

Nhận được yêu cầu của Khách hàng lắp đặt giá kệ nhà kho, kệ kho hàng tại khu công nghiệp: Vân Trung – Đình Trám… Bắc Giang. Cơ khí 3s đã lắp đặt 70 bộ kệ trung tải có kích thước : Dài 1730( trong lòng) x R700 x C2000 x 4 Sàn tôn, chịu tải 200-300kg/tầng.

Đọc thêm:

Lắp Đặt Kệ Để Hàng tại khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Bản vẽ dãy kệ D7200 của khách hàng trước khi sản xuất.

 Tại sao nên lắp kệ để hàng tại Cơ khí 3s?

  • Giá thành cạnh tranh vì công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất.
  • Đáp ứng chính xác nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cam kết đổi trả hàng ngay lập tức nếu kệ để hàng không đạt chất lượng yêu cầu.
  • Hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt.
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 3S luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ di chuyển hay thay đổi kích thước khi khách hàng có nhu cầu.

Để được tư vấn về các mẫu kệ kho hàng tại Bắc Giang cũng như các tỉnh trên toàn quốc vui lòng liên hệ đến Cơ khí 3S theo hotline 0988.663.981 để nhận được sự tư vấn từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x