Quy trình sản xuất Pallet sắt hiện đại nhất hiện nay

Quy trình sản xuất Pallet sắt hiện đạt nhất hiện nay trải qua rất nhiều công công đoạn khác nhau đòi hỏi người kỹ sư, công nhân phải lành nghề, có kinh nghiệm và kiến thức. Cùng cơ khí 3S tìm hiểu Quy trình sản xuất Pallet sắt hiện đại nhất hiện nay ngay dưới đây.

Quy trình sản xuất Pallet sắt hiện đại nhất hiện nay
Quy trình sản xuất Pallet sắt hiện đại nhất hiện nay

Vật Liệu Cấu Thành Pallet Sắt

Pallet sắt được làm từ sắt, thép công nghiệp. Chúng được sử dụng phần lớn tại các khu công nghiệp chứa hàng nặng, điện tử… Pallet sắt với nhiều ưu điểm vượt trội dễ dàng tái sử dụng. Pallet sắt là loại pallet rất cứng cáp và chắc chắn, nó được sử dụng để tải các hàng hóa có trọng lượng nặng, tải xếp chồng cao hoặc có thời gian lưu trữ lâu.

cắt thép làm pallet
Cắt thép làm pallet

Đọc thêm:

Quy Trình Xuất Xưởng

Để làm ra được chiếc pallet sắt phù hợp với nhu cầu khách hàng thì : Tư vấn khách hàng về chiếc pallet sắt mà quý khách hàng muốn làm: tải trọng (200/300/500/700/1000kg), độ rộng, dài, độ cách mặt đất, số lượng, màu sắc, mức giá, … Sau khi đã tư vấn, nhà sản xuất sẽ nhập nhiên liệu sắt, thép, với số lượng phù hợp. Hình dạng để làm pallet sắt thường là thép ống dạng vuông với độ dày tuỳ theo tải trọng đã được các kỹ sư tính toán trừ trước.

hàn pallet sắt
Hàn pallet sắt

Kế tiếp là bước sản xuất với quy trình công kệ cắt sắt, thép bằng máy tiện, phay, bào,… từ những thanh thép, sắt dài được tiện ngắn lại theo số đo trong bản vẽ. Sau đó, các thanh sắt thép này được hàn cứng lại với nhau bằng máy hàn xì.

Để pallet sắt trông bắt mắt và thẩm mỹ hơn theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, mối mọt gặm nhấm màu sắc phù hợp với phong thuỷ của quý khách hàng. Kiểm tra kỹ lưỡng bằng xe nâng, các mối hàn… nhiều lần để thẩm định chất lượng chiếc kệ trước khi xuất xưởng.

Xuất hàng pallet sắt xếp chồng
Xuất hàng pallet sắt xếp chồng
xuất hàng pallet sắt
Xuất hàng pallet sắt

Ưu điểm của pallet sắt

Độ bền của pallet sắt có thể kéo dài lên tới trên 15 năm nếu áp dụng đúng Quy trình sản xuất Pallet sắt, như vậy nó giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sữa chữa cũng như bảo dưỡng pallet khá lớn. Khả năng pallet sắt hư hỏng là khá thấp, giảm thiểu được các vấn đề như cháy nổ, hỏa hoạn… Đặc biệt hơn pallet sắt có thể tái chế khi không sử dụng hoặc hư hỏng nặng.

Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, vui lòng liên hệ với công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp những hệ thống giá kệ công nghiệp chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x