Kệ để hồ sơ 6 tầng, kệ sắt 6 tầng chịu tải của cơ khí 3s

Kệ để hồ sơ 6 tầng, kệ sắt 6 tầng chịu tải 60kg/tầng. Kệ để hồ sơ với chức năng đúng như tên gọi đó là công cụ được dùng để lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ được sử dụng chủ yếu tại các văn phòng. Mang lại nhiều lợi ích cho văn phòng, công ty,… Cùng cokhi3s tìm hiểu chi tiết nhé!

Kệ để hồ sơ 6 tầng, kệ sắt 6 tầng chịu tải 60kg/tầng
Kệ để hồ sơ 6 tầng, kệ sắt 6 tầng chịu tải 60kg/tầng

Kệ để hồ sơ là gì? kệ sắt 6 tầng chịu tải

Kệ sắt là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống hiện nay, trong đó dòng kệ được nhiều khách hàng ưu ái hơn cả chính là kệ sắt v lỗ 6 tầng thường để hồ sơ.Kệ để hồ sơ văn phòng là loại kệ được xây dựng trên khung sắt trung tải hoặc kệ V lỗ. Kệ chuyên chứa đựng các hàng hóa tải trọng nhẹ, đặc biệt là hồ sơ văn phòng. Tuy nhiên, kệ cũng có thể để được một số loại sản phẩm khác nhau có tải trọng trung bình và tải trọng nhẹ. Kệ rất gọn gàng, dễ tháo lắp, di chuyển nhưng lại hạn chế về tải trọng và lượng hàng hóa có thể chứa đựng. Hồ sơ là loại vật dụng phù hợp nhất và cũng chính vì thế, tên kệ đựng hồ sơ văn phòng được đặt cho sản phẩm này.

Kệ là giải pháp cho việc tiết kiệm diện tích không gian và giúp hàng hóa nói chung và hồ sơ nói riêng được gọn gàng và dễ dàng quản lý.

Vật tư kệ để hồ sơ loại thường 6 tầng chịu tải 60kg/tầng

Cấu tạo kệ để hồ sơ 6 tải trọng 600kg/tầng gồm có những gì? Kệ sắt v lỗ để hồ sơ chứng từ gồm có các bộ phận được sản xuất từ thép tấm cán nguội. Các chi tiết trong bộ sắt v lỗ để chứng từ hồ sơ gồm có như sau:

 • Kệ hồ sơ tải nhẹ V lỗ 6 tầng
 • KT : D1200 x R400 x C2200 mm
 • Chân V40x60x1.6mm
 • Sàn tôn dày 0.6mm có tăng cứng
 • Chịu tải 60kg/tầng

Các chi tiết trên bộ giá kệ để vải này đều được sơn tĩnh điện phù hợp cho nhiều điều kiện về độ ẩm và nhiệt độ khác nhau, cho độ bền tới 10 năm.

Kệ để hồ sơ loại thường 6 tầng giá rẻ
Kệ để hồ sơ loại thường 6 tầng giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng kệ để hồ sơ 6 tầng chịu tải 60kg/tầng

 • Với tải trọng 60kg/tầng và và tổng tải trọng của kệ đạt tới 360kg cho bạn thoải mái để hồ sơ kín không gian kệ.
 • Khi để hồ sơ nên ưu tiên để những hàng dưới trước, trên sau tránh để theo chiều ngược lại
 • Có thể thay đổi khoảng cách các tầng tuỳ ý để những tài liệu kích thước lớn nhỏ  phù hợp hơn.
 • Không nên để những loại vật tư khác ngoài đồ văn phòng phẩm để tránh ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của kệ.

Trên đây là toàn bộ mô tả về sản phẩm kệ để hồ sơ 6 tầng sàn tôn tải 60kg/tầng, hy vọng cung cấp đến bạn cùng doanh nghiệp thông tin giá trị. Mọi băn khoăn về sản phẩm đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ về tổng đài của chúng tôi hoặc ấn vào nút Chat zalo để được tư vấn chi tiết nhé

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

  x