Dự án kệ để cuộn bao bì tại Gia Lâm

Kệ để cuộn bao bì Công ty cổ phần sản xuất và XNK bao bì Thăng Long chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Màng đơn có các loại LDPE, HDPE, PP… Màng phức có các loại: BOPP, PET GHÉP PE… với nhiều loại cuộn nguyên vật liệu được lưu trữ trên hệ thống giá kệ trượt đặc biệt.

Cùng cokhi3s tìm hiểu chi tiết nhé!

Dự án kệ để cuộn bao bì tại Gia Lâm
Dự án kệ để cuộn bao bì tại Gia Lâm

Cấu tạo chi tiết kệ để cuộn bao bì Cơ khí 3S

Kệ khung 3 tầng để hàng

Cấu tạo chi tiết kệ để cuộn bao bì Cơ khí 3S
Cấu tạo chi tiết kệ để cuộn bao bì Cơ khí 3S

 

Chân U80x40mm 

3 tầng thanh V50x50x 5mm dài 2950mm.

Trục 20 thanh thép tròn phi 40 đặc đóng bi nhật

Kệ chịu tải 800-1000kg/1 tầng.

Các cuộn có thể lấy ra vào bằng xe nâng nhưng được vần bằng tay đưa ra phía trước lấy hàng thông qua hệ thống cơ học trục bi.

Hình ảnh chi tiết dự án kệ để cuộn bao bì tại Gia Lâm

Giá kệ để vải thường được sử dụng với 2 mục đích. Đó chính là dùng để trưng bày và này bán các loại vải trong cửa hàng kinh doanh vải. Thêm nữa là dùng để lưu trữ hàng hóa, vải vóc trong kho chứa hàng.

Đối với những giá để vải cuộn trưng bày để bán. Thì thường là những kệ có mức trọng tải nhẹ, được làm từ nguyên liệu là gỗ hoặc kệ sắt. Với kệ để vải thì sẽ có những đặc thù khác có mức tải trọng lớn, chịu được va đập; và có độ bền cao.

Kệ để cuộn cáp là loại kệ chứa hàng hạng nặng, thường dùng phổ biến trong các ngành: dây cáp điện, vật tư ngành điện...
Kệ để cuộn cáp là loại kệ chứa hàng hạng nặng, thường dùng phổ biến trong các ngành: dây cáp điện, vật tư ngành điện…
Sử dụng loại kệ để cuộn sẽ giúp tiết kiệm diện tích và quản lý kho hàng dễ dàng hơn
Sử dụng loại kệ để cuộn sẽ giúp tiết kiệm diện tích và quản lý kho hàng dễ dàng hơn

Những cuộn vải to dày có kích thước không nhỏ là vật liệu không thể thiếu trong các nhà may, xưởng may. Vải dùng để may đồ cần phải bảo quản và sắp xếp khoa học, tránh bị ẩm mốc, mối mọt và dễ dàng quản lý.

Cho nên việc sử dụng giá kệ để vải là một giải pháp hiệu quả giúp chúng ta giải quyết những nhu cầu trên.

Bởi vì kệ để vải cuộn được làm từ sắt sơn tĩnh điện, kệ khá vững chắc và khỏe, chịu tải cao. Cho phép chúng ta phân loại từng cuộn vải theo chất liệu, màu sắc, kích thước để xếp lên từng tầng kệ.

Giúp cho việc bảo quản vải được tốt hơn, cùng với đó sẽ dễ dàng trong việc quản lý và kiểm tra vải cung cấp cho nhà may.

Việc sử dụng kệ để vải cuộn trong kho còn giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, để đồ được nhiều hơn.

Cách lựa chọn và sử dụng kệ để cuộn

  • Chọn kích thước phù hợp: Trước khi lựa chọn kệ để vải cuộn , bạn cần xác định số lượng và kích thước của các cuộn vải mà mình muốn lưu trữ. Từ đó, bạn có thể chọn kích thước phù hợp cho kệ và đảm bảo rằng chúng có thể chứa được tất cả các cuộn vải của bạn.
  • Chất liệu: Kệ để vải cuộn mặt ván có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, từ thép không gỉ, nhôm, đến gỗ hoặc nhựa. Bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chẳng hạn nếu bạn muốn những kệ chắc chắn và bền bỉ, thì nên chọn các kệ làm từ thép không gỉ.
  • Vị trí lắp đặt: Bạn cần xem xét vị trí lắp đặt của kệ để vải cuộn để đảm bảo chúng phù hợp với không gian lưu trữ vải của bạn. Nếu không gian hẹp, bạn có thể lựa chọn các kệ treo tường để tiết kiệm diện tích.
  • Cách sắp xếp: Bạn nên sắp xếp các cuộn vải trên kệ theo một cách đơn giản và khoa học, để dễ dàng tìm kiếm và lấy vải. Bạn có thể sắp xếp chúng theo màu sắc, chủng loại hoặc kích thước.
  • Bảo quản: Bạn cần đảm bảo rằng Kệ để vải cuộn luôn sạch sẽ và khô ráo để tránh bụi bẩn và ẩm ướt. Bạn nên lau dọn kệ thường xuyên và giữ cho không gian lưu trữ vải luôn thông thoáng.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống Cơ khí công nghiệp, giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, kệ v lỗ, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Pallet sắt, Xe thang di động…

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x