Dự án kệ kho dược VNVC

Dự án kệ kho dược VNVC : VNVC với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam được thành lập, trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống nhiều cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, VNVC tự hào là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản kệ kho lạnh và 1 số loại vắc xin lưu trữ ở nhiệt độ thường trước khi đưa vào kho lưu trữ chính. Cokhi3s đã thực hiện thi công giá kệ hạng trung cho VNVC Trường Chinh lưu trữ tạm kho thuốc, một số hình ảnh triển khai giá kệ trung tải để thuốc.

Thông số giá kệ trung tải tại VNVC : Kệ hạng trung có kích thước Dài 2000 x Rộng 800 x Cao 3200(mm) x 4 tầng sàn

  • Chân omega lốc 50x50mm
  • 4 tầng beam ZP75 x 2mm dài 1900mm
  • Bửng sàn tôn dày 0.8mm có 7 gân tăng cứng chịu tải
  • Kệ sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp, chịu tải 500kg/sàn.
Giá trung tải
lắp đặt giá hạng trung cho ngành thuốc
giá trung tải 4 sàn
kệ trung tải 4 tầng
kệ trung tải giá rẻ
công ty sản xuất giá kệ
giá để hàng công nghiệp

Các kiện hàng của kho đựng thuốc VNVC được đựng trong các thùng carton, thùng nhựa và các thiết bị lưu trữ bảo quản khác. Các thùng được đưa lên giá kệ trung tải bằng thang lấy hàng, bề mặt bửng tôn dày và sơn tĩnh điện cho phép việc kéo và di chuyển đẩy vào các thùng hàng dễ dàng hơn. Kệ rộng 800mm  cũng khiến lưu trữ tăng lên đáng kể so với kích thước tiêu chuẩn kệ trung tải Rộng 500-600mm.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo kệ hạng nặng kho lạnh bảo quản lưu trữ cho ngành thuốc tại dự án nhà máy thuốc tại KCN Từ liêm

kệ kho lạnh lưu trữ thuốc
giá hàng kho lưu thuốc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá về các loại giá kệ hạng trung, kệ hạng nặng lưu trữ thuốc được đóng vào thùng carton hay thông qua pallet… khách hàng liên hệ Mr Long 0988663981 hoặc email : Cokhi3s.vn@gmail.com .

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x