Tủ sắt di động mang tính ứng dụng, thẩm mỹ cao

Tủ hồ sơ tĩnh vốn được sử dung nhiều tại văn phòng hay gia đình. Nhưng với những công ty lớn, lượng hồ sơ, tài liệu khổng lồ thì tủ tĩnh chưa phải là lựa chọn tối ưu nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, tủ sắt di động ra đời. Cùng cokhi3s tìm hiểu ngay nhé!

Tủ sắt di động mang tính ứng dụng, thẩm mỹ cao
Tủ sắt di động mang tính ứng dụng, thẩm mỹ cao

Tủ sắt di động là gì?

Hẳn bạn đã đoán được sản phẩm này là gì qua tên gọi của nó. Đây là loại tủ nhỏ gọn và có thể di chuyển linh hoạt, được dùng để đựng tài liệu, giấy tờ, sổ sách, đồ dùng,… Tủ có kết cấu tương tự như những mẫu tủ tài liệu thông thường với nhiều ngăn, hộc nhưng với kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, tủ còn có trang bị chân bánh xe di động và khóa để tăng tính năng cho người sử dụng.

Đặc điểm của tủ tài liệu di động

So với những mẫu tủ đựng tài liệu bình thường khác thì tủ đựng tài liệu di động sẽ có nhiều đặc điểm nổi trội hơn. Dưới đây là một số đặc điểm về sản phẩm cho bạn tham khảo.

Thông thường, tủ đựng hồ sơ di động sẽ có kiểu dáng và chức năng sau:

  • Thiết kế tủ sắt di động với hệ thống ray trượt và tay đẩy cao cấp.
  • Tủ thiết kế 2 dãy, trong đó có 1 dãy cơ bản và 1 dãy nối tiếp.
  • Kiểu dáng tủ có nhiều dãy di động và có khoá để cố định khoang theo vị trí yêu cầu.
  • Tủ có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu.
  • Thiết kế tủ có 1 khoá giúp cố định các khoang ở vị trí đóng.

Ưu điểm và ứng dụng của tủ sắt di động

Tiết kiệm không gian tối đa: tủ hồ sơ di động chỉ cần không gian lắp đặt bằng một nửa diện tích so với tủ hồ sơ truyền thống. Vì giữa các dãy/hàng thân tủ không cần chừa khoảng trống để làm lối đi vào lưu hoặc lấy hồ sơ.

Ưu điểm và ứng dụng của tủ sắt di động
Ưu điểm và ứng dụng của tủ sắt di động

Thao tác sử dụng nhẹ nhàng: Các thân tủ được thiết kế di động nên việc lưu hay lấy hồ sơ rất thuận tiện. Người dùng chỉ cần đẩy nhẹ các thân tủ sang một bên là có ngay lôi đi vào để lưu hay lấy các file hồ sơ.

Tính thẩm mỹ cao: Sản phẩm thường được thiết kế kiểu dáng khá đơn giản nhưng đẹp mắt, kết cấu thông minh, có tính thẩm mỹ cao khi dùng trong văn phòng các doanh nghiệp lớn.

Tuổi thọ cao: Tủ bằng sắt nên không sợ bị phù hay bị cong (võng) các tấm đợt để hồ sơ sau một thời gian dài sử dụng như tủ gỗ. Sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống nước, chống cháy tốt.

An toàn trong bảo quản tài liệu: Mỗi sản phẩm đều được lắp đặt ổ khóa để khóa tủ lại khi đã sử dụng xong đảm bảo an toàn cho các tài liệu lưu trữ.

Có thể sản xuất theo yêu cầu: Hòa Phát là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thiết kế và sản xuất sản phẩm này. Công ty có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống Cơ khí công nghiệp, giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, kệ v lỗ, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Pallet sắt, Xe thang di động…

Câu hỏi thường gặp

Tủ sắt di động là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x