Dự án Kệ hạng trung KCN Vân Trung Bắc Giang

Kệ hạng trung còn được gọi là kệ kho hàng trung, giá kệ hạng trung, kệ trung tải là mẫu kệ được sử dụng phổ biến. Kệ trung tải là loại kệ được thiết kế với nhiều tầng, có tải trọng từ nhẹ đến trung bình. Thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho phục vụ cho việc lưu trữ, quản lý hàng hóa. Cùng cơ khí 3s tìm hiểu nhé!

Dự án Kệ hạng trung KCN Vân Trung Bắc Giang
Dự án Kệ hạng trung KCN Vân Trung Bắc Giang

Kệ hạng trung là gì?

Kệ trung tải là loại kệ sắt được sử dụng để lưu trữ hàng hóa ở nhà kho với tải trọng trung bình dao động từ 200 – 500 kg/mâm tầng. Kệ thường để hàng trực tiếp lên mâm kệ thay vì đặt pallet hàng lên. Quá trình nhập/xuất hàng thường sử dụng sức người, nhập/xuất hàng hóa bằng tay.

Đây là loại kệ sử dụng các bản đợt tôn dày, phù hợp trong việc lưu trữ có hàng hóa trọng tải trung bình, do nhu cầu sử dụng phong phú nên thường được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ hạng trung 3S
Kệ hạng trung 3S

Đặc điểm chính của kệ kho hạng trung 3S:

 • Được thiết kế đa dạng kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (đặt riêng)
 • Các chi tiết được liên kết với nhau bằng bulong nên rất chắc chắn
 • Được làm từ sắt, thép cao cấp và được sơn tĩnh điện chống oxy hóa
 • Được cấu tạo lắp ráp, các chi tiết có thể linh hoạt điều chỉnh trong quá trình sử dụng
 • Độ bền lên tới 20 năm nếu trong môi trường không có acid

Ưu điểm vượt trội của kệ hạng trung

 • Có thể dùng được cho cả kho thường lẫn kệ kho lạnh
 • Kệ tiết kiệm 60 – 70% diện tích kho.
 • Giá kệ để hàng này được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng để: chống han gỉ, chống ẩm mốc, phòng chống cháy, tránh tác động của môi trường…
 • Màu sắc kệ có sự đa dạng, đặt theo màu sắc yêu cầu
 • Kết cấu lắp ghép thông minh, dễ dàng thay đổi kích thước linh hoạt giữa các tầng để hàng

Được thiết kế chuyên dụng, kệ trung tải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chứa các loại hàng hóa có mức tải trọng từ 200 đến 1000kg cho mỗi tầng. Các mẫu thiết kế mặc định đã được Thành Đạt nghiên cứu để phù hợp nhất đối với các loại hàng hóa cùng hạng tải trọng này, các màu sắc của thanh sắt, thanh chân trụ, cũng được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện nên đảm bảo không bị oxy hóa, không phái màu và bền bỉ với thời gian.

Tính tiện dụng của sản phẩm kệ trung tải cũng được thể hiện qua khả năng lắp ráp và tháo ra một cách dễ dàng với hệ thống bulong linh động. Đối với việc di chuyển kệ kho này cũng dễ dàng bởi tính linh hoạt, di động và trọng lượng, kích thước của kệ cũng không quá nặng hay công kềnh.

Với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi kích thước, độ rộng giữ các tầng để phù hớp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau. Số lượng các tầng của kệ kho cũng có thể được thay đổi theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Kệ hạng trung là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

  x