Báo giá kệ kho – Kệ kho chất lượng uy tín tại Hà Nội

Kệ kho hàng còn gọi là kệ kho công nghiệp, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp, xưởng cơ khí, doanh nghiệp cho thuê kho bãi, kho doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị vận chuyển hàng có trọng tải nặng chuyên dụng như vận chuyển oto, động cơ máy móc. Để biết thêm chi tiết, cùng cokhi3s tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Báo giá kệ kho - Kệ kho chất lượng uy tín tại Hà Nội

Vì sao phải sử dụng kệ kho? Chúng đã mang lại lợi ích gì?

Tất nhiên không đơn thuần mà giá kệ chứa hàng lại trở thành một trong những giải pháp kho hàng đầu hiện nay trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Cùng điểm qua một vài lợi ích nổi bật của chúng sau đây:

  • Giúp lưu trữ và chứa đựng hàng hóa hiệu quả: các kệ chứa hàng thường được xếp theo từng ô, từng ngăn hàng riêng biệt. Giúp hành hóa dễ dàng được tìm thấy, các giai đoạn xuất nhập hàng hay vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Tiết kiệm được thời gian qua từng công đoạn.
  • Có thể chứa đựng được nhiều loại hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau với đa dạng các mẫu mã và thiết kế theo nhu cầu sử dụng cửa khách hàng.

  • Mang lại sự an toàn cho hàng hóa: giá kệ chứa hàng giúp bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Chống lại các yếu tố hao mòn, ẩm mốc,… theo thời gian. Kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện với chất liệu chắc chắn chứa đựng được số lượng hàng hóa lớn trong suốt thời gian dài.
  • Dễ dàng lắp ráp và di chuyển: các bộ phận của giá kệ chứa hàng đều hoàn toàn riêng biệt, dễ dàng lắp ráp mà không mất nhiều thời gian. Điều này giúp quá trình lắp ráp hay di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra khoảng cách giữa các tầng giá kệ cũng có thể thay đổi dựa theo kích thước của hàng hóa linh hoạt.
  • Với thiết kế thông minh này, các giá đỡ kệ được thiết kế theo hướng đứng dọc theo trần nhà, tiết kiệm được khoảng không gian lưu trữ. Nơi chứa hàng gọn gàng và ngăn nắp hơn, tạo được lối đi thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x