Kệ kho hàng công nghiệp là gì?kệ kho hàng công nghiệp Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Kệ kho hàng công nghiệp là gì?kệ kho hàng công nghiệp Hà Nội giá rẻ, chất lượng. Kệ hạng nặng 3S là một dòng kệ kho có sức chứa hàng cực lớn, các kho hàng công nghiệp, chứa nhiều sản phẩm, các sản phẩm có trọng tải nặng cần phải vận chuyển bằng xe nâng, hàng hóa lớn cần được sắp xếp, bố trí một cách chuyên nghiệp và cần lưu trữ bảo quản để thTất cả bài viếtuận tiện trong việc bốc xếp thì cần phải sử dụng kệ kho hạng nặng.

Cùng cơ khí 3s tìm hiểu chi tiết nhé!

Kệ kho hàng công nghiệp - Dự án kệ hạng nặng Tân Đức Hà Đông
Kệ kho hàng công nghiệp -Dự án kệ hạng nặng Tân Đức Hà Đông

Kệ kho hàng công nghiệp, kệ hạng nặng là gì?

Kệ kho hàng hạng nặng hay còn gọi là kệ tải trọng nặng, kệ hạng nặng, là loại kệ lắp ghép chuyên dụng được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp, nhà máy sản xuất… Đây là loại kệ có khả năng chịu được trọng tải hàng hóa lưu trữ trên 1 giá (1 ngăn, 1 tầng, 1 pallet, 1 kệ) lớn nhất hiện nay (trọng lượng có thể lên tới vài tấn/kệ).

Với khả năng chứa hàng hóa với mật độ cao, kệ hạng nặng giúp các kho hàng tối ưu diện tích, tăng khả năng chứa từ 50% – 300% tùy vào mỗi loại.

Kệ tải trọng nặng có kết cấu khung vô cùng chắc chắn, phần chân trụ to, được bắn vít cố định trên mặt sàn. Để sử dụng và sắp xếp hàng hóa trên các kệ hạng nặng này, người ta buộc phải sử dụng tới xe nâng.

Cấu tạo và phân loại Kệ kho hàng công nghiệp

Cấu tạo chung giá kệ để hàng công nghiệp tải trọng nặng là dòng sản phẩm kệ kho hàng với tải trọng dùng pallet giúp lưu trữ, bảo quản số lượng mật độ hàng hóa lớn trong kho bãi, tiết kiệm mức giá đầu tư xây dựng nhà kho, trang thiết bị, thuê mướn nhân công, đạt hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Kệ kho hàng hạng nặng hiện nay phổ biến nhất là các loại sau:

  • Kệ Selective – Tải trọng: 2000 – 5000 kg/tầng
  • Kệ Double Deep – Tải trọng: từ 500 kg/pallet
  • Kệ Drive in – Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet
  • Kệ Mezzanine – Tải trọng: 500 – 5000 kg/tầng
  • Kệ tay đỡ (kệ dỡ tay) – Tải trọng: 1000 – 6000 kg/tầng (hoặc hơn)
  • Kệ con lăn (Flow Rack) – 1000 – 3000kg/mầm/tầng
  • Kệ push back – Tải trọng: 500 – 1500 kg/Pallet

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Báo giá kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng tại Hà Nội là một trong những mẫu giá kệ có nhiều mẫu mã, kích thước và phụ thuộc rất lớn vào giá thành vật liệu trong từng thời điểm. Không những vậy đây là là mẫu kệ chịu tải trọng nên với mỗi mức tải trọng cần có những thiết kế và vật liệu khác nhau. Tải trọng của kệ quyết định rất lớn đến giá thành của kệ nên để có báo giá chính xác nhất khách hàng cần được tự vấn chi tiết về kích thước và tải trọng.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!

Đăng ký tư vấn

    x