Kệ trung tải

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Kệ trung tải (shelving rack) là loại giá kệ kho hàng bằng sắt được doanh nghiệp Logistics tại Hà Nội, Tp HCM cũng như các tỉnh trên toàn quốc sử dụng phổ biến cho kho hàng hóa.

Vậy kệ hạng trung là gì, có công năng đặc biệt nào? Bảng báo giá kệ sắt trung tải bao nhiêu tiền một bộ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

kệ trung tải

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải là loại kệ để hàng hóa đa dạng với mức chịu tải trung bình đáp ứng được từ 300kg đến 600kg/tầng. Tổng trọng lượng thông thường kệ có thể để được lên đến 2500kg.

| Việc bốc dỡ hàng lên kệ kho hàng này có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với các thiết bị như xe nâng hàng, xe nâng pallet khi sử dụng thêm pallet (loại nhỏ).

Kệ có hình dáng về kích thước hay cấu tạo tổng quan như hình ảnh bên trên. Còn về chi tiết thì mời bạn theo dõi phần tiếp theo: cấu tạo của kệ.

Cấu tạo kệ shelving

Sau những thông tin kệ trung tải là gì thì cũng như nhiều loại giá kệ kho hàng, kệ siêu thị,… gồm có nhiều bộ phận khác nhau. Và dưới đây là những phần cụ thể cấu thành lên hình dáng hoàn thiện, đi vào sử dụng của kệ.

cấu tạo kệ trung tải
Cấu tạo kệ sắt trung tải
 • Chân trụ: Khung kệ 50×50, 50×60 cho kiểu độc lập và nối tiếp.
Chân trụ kệ trung tải
Chân trụ kệ hạng trung
 • Thanh beam: Kết nối với các cặp khung chân trụ nhằm mục đích kết nối kệ theo chiều ngang và để đỡ tấm sàn chứa hàng phía trên.
Beams kệ trung tải
Beams kệ trung
 • Mâm tầng: hay còn gọi là mặt sàn kệ với chất liệu thường dùng là mâm tôn, mặt gỗ ván ép hoặc lưới thép, pallet đi kèm.
Mặt sàn giá trung tải
Mặt sàn giá trung tải có gân tăng cứng
 • Thanh giằng: Được kết nối hình zic-zac với khung chân trụ omega. Tùy để hàng nặng hay nhẹ mà mật độ thanh giằng này được bổ sung phù hợp.
Thanh giằng trung tải
Thanh giằng trung tải
 • Thanh support được lót dưới mặt sàn tôn giúp tăng độ cứng vững. Tránh hiện tượng cong võng, trũng sàn kệ trong quá trình để hàng hóa nặng.
 • Cuối cùng không thể thiếu được là ốc, bu-lông.

Trên đây là mô tả cấu tạo các bộ phận có của sản phẩm kệ đơn. Kệ để hàng nối tiếp cũng có cấu tạo tương tự nhưng có một điểm khác là giữa 2 kệ liền nhau sử dụng chung chân omega.

Tùy vào mục đích để hàng và diện tích kho bãi của doanh nghiệp mà sử dụng độc lập hay nối tiếp 2, 3, 4, 5 cho phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Định nghĩa kệ độc lập và kệ nối tiếp

Kệ độc lập có thể đứng bằng 2 cặp chân trụ còn kệ nối tiếp chỉ có 1 cặp chân trụ, do đó sẽ được liên kết với cặp chân trụ của kệ độc lập. Để bố trí một dãy kệ thì cần 1 kệ độc lập và còn lại là kệ nối tiếp. Để tối ưu chi phí khi có đã không gian phù hợp thì bạn nên bố trí ít dãy kệ thay vì chia thành nhiều dãy.

kệ độc lập và kệ nối tiếp
Phân biệt kệ hạng trung độc lập và kệ nối tiếp

Thông số kỹ thuật kệ trung tải

Nhiều người thắc mắc về thông số của kệ trọng tải trung bình, nhưng thực sự thì đây là một trong nhiều dạng kệ thiết kế theo thực tế mục đích sử dụng của Doanh nghiệp. Nên mỗi dự án cho doanh nghiệp thì lại có những thông số kĩ thuật khác nhau về chất liệu, độ dày mỏng, màu sắc, …

bản vẽ kệ trung tải
Bản vẽ thiết kế kệ trung tải

Đáp lại những yêu cầu tìm hiểu về thông số kỹ thuật kệ thì Cơ khí 3S xin chia sẻ về thông số cơ bản được ưa chuộng khi các doanh nghiệp đặt đơn hàng tại Cơ khí 3S.

 • Tải trọng: 350kg, 400kg, 600kg
 • Chiều cao kệ: 1.5m, 2m, 2.5m, 3m
 • Chiều dài kệ: 1.2m, 1.5m, 2m, 2.5m
 • Chiều rộng kệ: 0.5m, 0.6, 0.7m
 • Số lượng tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 •  Vật liệu: Thép, tôn, gỗ
 • Trọng lượng kệ: 45kg, 70kg
 • Sơn màu tĩnh điện: xanh dương, cam, ghi

  Gửi Thông Tin Tư Vấn Giá Kệ

  Ưu điểm kệ trung tải

  Khi chưa từng sử dụng hệ thống giá kệ kho trung tải thì tất cả mọi đơn vị đều có thắc mắc về ưu điểm của loại giá đỡ hàng này so với các giá đỡ công nghiệp khác là như thế nào? Có xứng đáng với tiền đầu tư?

  mặt sàn kệ trung tải

  Qua những thắc mắc đó thì Cơ khí 3S xin tổng hợp những ưu điểm vượt trội của loại kệ này tương đối với đại đa số các ngành sản xuất công nghiệp, chế xuất, thương mại, kho vận, …

  • Xuất nhập hàng hóa bằng tay hoặc xe thang với kệ cao.
  • Phù hợp với nhiều loại hàng hóa, lưu trữ hỗn hợp.
  • Tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng tháo lắp khoảng các cách tầng.
  • Với mâm tole, lưới thép, ván ép giúp cho mặt tầng có nhiều sự lựa chọn.
  • Kệ được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Độ bền cực cao, trong điều kiện thường lên đến 15 năm.
  • Tối ưu diện tích nhà kho: Đây là ưu điểm lớn nhất mà kệ công nghiệp trung tải nhắm tới.

  Phân loại kệ kho trung tải

  Có sự phổ biến và sự phân loại cùng trở nên đa dạng hơn. Vậy kệ này được phân thành bao nhiêu loại và mỗi loại có đặc điểm gì nổi bật?

  Kệ chia theo tầng gồm kệ trung tải 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng

  Kệ phân loại theo tính năng gồm có để hàng thường hoặc pallet nhẹ và để hàng trôi.

  Dưới đây là các loại kệ sắt chịu tải trung bình được sử dụng phổ biến.

  Kệ trung tải để hàng truyền thống

  Với những tiện dụng đa dạng mà giá kệ hạng trung mang lại thì Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa kho chứa hàng. Việc xuất nhập kho để phục vụ kinh doanh, sản xuất trở nên khoa học hơn, kịp thời hơn.

  kệ trung để hàng điện tử cao cấp
  Kệ trung để sàn tôn
  kệ trung tải sàn gỗ
  Kệ trung tải sàn gỗ

  Như ở phần mô tả về cấu trúc kệ và khác với kệ trung để pallet ở trên thì kệ để hàng trung bình có cấu trúc bổ sung mặt sàn với chất liệu bằng tôn hoặc gỗ ép.

  Không nhiều nhà sản xuất hoặc dây chuyền máy móc tại Việt Nam cho ra được những tấm sàn để hàng chất lượng, chính xác cao. Để tăng tính ổn định, hạn chế rung lắc trong quá trình lấy hàng hóa.

  Theo nhu cầu thực tế, mức độ chịu tải có dao động. Vậy nên những chi tiết giá kệ hàng hóa như chân thanh giằng, thanh beam có dao động về độ dày mỏng.

  Kệ trung tải con lăn – Carton flow

  Như tên gọi của nó, được thiết kế với khung trung tải và bố trí con lăn giúp cho việc xuất nhập hàng hóa nhanh hơn, cần ít nhân sự hơn. Do vậy mà tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho doanh nghiệp. Con lăn bằng nhựa cao cấp cũng giúp kệ nhẹ, tối ưu giá thành mà vẫn đảm bảo tốt công năng.

  Mẫu kệ con lăn trung tải này thiết kế và cải tiến phù hợp cho các ngành thực phẩm, hàng hóa vừa và nhẹ.

  kệ trung tải Carton flow

  Ứng dụng kệ trung tải trong thực tế

  Thông qua phần định nghĩa và ưu điểm kệ tải trung bình thì phần này sẽ nêu các ứng dụng của kệ trong các lĩnh vực lưu trữ như sau:

  • Sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, nhà máy thuộc khu công nghiệp khu chế xuất.
  • Dùng trong việc lưu kho trang thiết bị tại các văn phòng, trường học.
  • Các cửa hàng tạp hóa và siêu thị cần đến kệ trung tải khi xuất nhập hàng hóa.
  • Ứng dụng cho các cửa hàng dụng cụ cơ khí, vật tư xây dựng.
  • Phù hợp với việc để các sản phẩm hoàn thiện như: thiết bị điện tử, thiết bị an ninh, phụ tùng thay thế, điện lạnh, điện gia dụng.

  Kệ trung tải có giá bao nhiều tiền?

  Doanh nghiệp bạn có ý định mua kệ cho kho hàng của mình? Để tính được chi phí phải đầu tư, câu hỏi đặt ra là kệ sắt trung tải bao nhiêu tiền một bộ? Bảng báo giá kệ trung tải thông thường dao động như sau:

  •  Cùng các chính sách và ưu đãi trước và sau bán hàng hấp dẫn.

     

  STT    

  Tên kệ trung tải

              Mô tả thông số kỹ thuật cơ bản       

      Giá(vnđ)

  1

  Kệ trung tải 150kg

  Kích thước: 1.5m x 0.5m x 1.8m (Dài x Rộng x Cao)

  Số tầng: 2 tầng,

  Chịu tải: 150kg/tầng

  Nguyên liệu: Tôn, thép trong nước

  Màu sơn: Khung và sàn xanh, beam cam

  Nhà sản xuất: Cơ khí 3S

  1.290.000

  2

  Kệ hạng trung 350kg

  Kích thước: 1.5m x 0.5m x 2m (Dài x Rộng x Cao)

  Số tầng: 3 tầng,

  Chịu tải: 300kg/tầng

  Nguyên liệu: Tôn, thép trong nước

  Màu sơn: Khung và sàn xanh, beam cam

  Nhà sản xuất: Cơ khí 3S

  1.990.000

  3

  Kệ trung tải 500kg

  Kích thước: 1.8m x 0.6m x 2.2m (Dài x Rộng x Cao)

  Số tầng: 4 tầng,

  Chịu tải: 500kg/tầng

  Nguyên liệu: Tôn, thép trong nước

  Màu sơn: Khung và sàn xanh, beam cam

  Nhà sản xuất: Cơ khí 3S

  Liên hệ:

  0988663981

  4

  Kệ theo yêu cầu

  Kích thước và trọng lượng tùy chọn

  Liên hệ:

  0988663981

  Mỗi sự thay đổi cho mục đích phù hợp trọng tải, phù hợp không gian đặt kệ đều kéo theo độ dày mỏng chân trụ, beam, số lượng giằng, tấm sàn thay đổi về cả kích thước.

  Vì thế, để có giá chính xác theo đúng mong muốn thực tế hãy nhấp phía bên dưới để được kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn cũng như tính giá nhanh chóng.

  tư vấn kệ trung tải

  Địa chỉ mua kệ trung tải giá rẻ tại Hà Nội – Cơ khí 3S

  Để trở thành nhà sản xuất kệ trung tải Hà Nội cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc trong 10 năm qua, Cơ khí 3S luôn luôn cố gắng cải tiến dây chuyền, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.

  Kệ trung tải giá rẻ tại Hà Nội
  Kệ trung tải giá rẻ tại Hà Nội

  Vừa đảm bảo tính kỹ thuật cũng như thời gian hoàn thiện đúng hợp đồng, kệ sắt Cơ khí 3S còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tối đa diện tích để hàng hóa.

  Lợi ích mua khi giá kệ tại Cơ khí 3S

  Nói không với kệ trung tải thanh lý, dưới đây là 3 lợi ích cực lớn mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng so với thị trường.

  lợi ích khi mua kệ trung tải

  Hình ảnh lắp đặt kệ hạng trung Cơ khí 3S

  Dự án lắp đặt kệ sắt trung tải là một trong những yếu tố khách hàng đặt niêm tin vào đơn vị sản xuất, chính vì vậy các hệ thống giá kệ và các đối tác của Cơ khí 3S luôn được chú trọng. Các doanh nghiệp trải rộng ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn miền bắc nói chung.

  Lắp đặt hoàn thiện kệ kho trung tải

  Không vì khoảng cách hay đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu với tiêu chí tận tâm gắn liền với uy tín.

  kệ để hàng trung tải

  3 bộ kệ trung tải để vật tư trong nhà máy
  3 bộ kệ trung tải để vật tư trong nhà máy

  Với nhiều năm triển khai sản xuất lắp đặt giá kệ, Cơ khí lắp đặt kệ trung tải cho các tập đoàn công ty lớn như: Oto Toyota, Ecopack – Thành phố xanh, Bệnh viện Nhi, Ngân hàng Agribank, Giaohangnhanh.vn, tập đoàn yamaha, tập đoàn Viettel,….

  kệ trung tải cao tầng

  kệ trung để hàng điện tử
  Kệ trung để hàng điện tử

  kệ trung tải để đồ kim khí

  Kệ trung tải để đồ kim khí
  Kệ trung tải để đồ kim khí
  kệ hạng trung để thùng carton
  Kệ hạng trung để thùng carton

  Giải đáp một số câu hỏi về kệ sắt trung tải

  Có nên mua kệ trung tải thanh lý không?

  Về việc mua bất kỳ sản phẩm gì trong đó có kệ sắt thì giá cả là yếu tố quan trọng. Và ngay dưới đây là một số yếu tố bạn cần phải quan tâm trước khi quyết định mua kệ cũ:

  kệ trung tải thanh lý

  • Chất lượng sản phẩm còn tốt?
  • Số lượng sản phẩm có đủ và đồng bộ?
  • Mức độ chịu tải có đáp ứng?
  • Kích thước kệ trung có phù hợp với hàng hóa của bạn?

  Khi làm rõ được hết câu hỏi trên thì doanh nghiệp bạn có thể quyết định. Thông thường để mua được kệ cũ trên thị trường đảm bảo được các tiêu chí nêu trên là rất hiếm. Vậy nên anh chị có thể mua mới tại công ty sản xuất kệ, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi và yên tâm vì được bảo hành đến 3 năm.

  Quy trình lắp ghép kệ trung tải thế nào?

  Đối với các kệ trung đơn, độc lập hay số lượng ít thì doanh nghiệp có thể tự lắp ghép. Còn đối với những kệ tải trung bình thì lời khuyên của chuyên gia là hãy để đội ngũ lắp kệ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo tính kết nối tốt nhất cho hệ thống.

  Và dưới đây là những bước hướng dẫn cách lắp ghép kệ hoàn chỉnh chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

  Bước 1: Lắp ráp trụ Omega với thanh giằng

  Khi lắp giá kệ trung tải độc lập thì có cặp chân trụ Omega, chúng ta đặt 2 thanh trụ song song với nhau rồi kết nối 2 trụ bởi các thanh giằng. Thanh giằng đầu tiên lắp từ dưới lên trên, cách mặt đất 20 cm. Các thanh còn lại cứ nối tiếp chéo cho đến hết chiều cao của kệ.

  Khi lắp kệ nên sử dụng đinh ốc của nhà sản xuất đã cấp, tránh việc sử dụng loại ốc khác không đúng loại khiến ảnh hưởng lớn đến độ kết nối giữa các bộ phận kệ. Có thể sử dụng bằng tay với T vặn vít, nhưng tốt hơn cả vẫn nên dùng máy bắn vít.

  Mật độ được thiết kế phù hợp với trọng lượng để hàng hóa nên bạn cứ yên tâm lắp số lượng thanh giằng được khuyến cáo. Đối với cặp chân trụ còn lại cũng tương tự.

  quá trình lắp đặt kệ trung tải Cơ khí 3S

  Bước 2: Kết nối các thanh dầm trung tải

  Quá trình kết nối giằng với chân trụ đã xong thì bước này bạn cần dựng 2 cặp trụ omega lên và cài thanh beam vào những lỗ ở chân trụ với những độ cao mong muốn. Lưu ý, để tránh bị dốc và đặt độ phẳng tuyệt đối, bạn nên đếm số lỗ trên trụ omega để cài cho chính xác.

  Sau cùng là vặn vít kết nối giữa trụ kệ kho hạng trung và beam tương tự như việc kết nối trụ với thành giằng ở bước 1 đã nêu. Bước cố định này giúp thanh beam chắc chắn khi kết nối.

  Với các beam còn lại, tương tự lắp như đã hướng dẫn trên đây. Tùy mục đích di chuyển kệ không mà một số doanh nghiệp muốn chắc chắn hơn khi xuất nhập hàng, không muốn kệ dao động họ cố định chân kệ xuống mặt nền.

  Bước 3: Đặt mặt sàn trung tải lên thanh dầm

  Không như kệ selective để pallet, mặt sàn giá hạng trung có thể là sàn gỗ hoặc sàn tôn, sàn được đặt lên khớp với chiều rộng 2 thanh beam đã được kết nối. Khi đặt lên nhớ lay hay xê dịch để đảm bảo mặt sàn đặt đúng vị trí.

  Qua bài viết, Cơ khí 3S phần nào cũng giúp được Doanh nghiệp có thêm những thông tin căn bản nhất. Mọi thắc mắc cũng như giá bán kệ trung tải đa năng hãy nhanh tay liên hệ về hotline 0988 663 981 hoặc nhấp nhanh nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm nhé.

  tư vấn kệ trung tải