Giới thiệu

Cơ Khí 3S là một nhà sản xuất hệ thống kệ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vật tư về cơ khí sản phẩm thiết bị công nghiệp như : hệ thống lưu trữ hàng hóa, bao gồm cả kệ kho, kệ công nghiệp, giá kệ siêu thị, Rack Systems,  kệ di động, sàn gác lửng nhà kho, kệ cantilever, Rack pallet, kệ khuôn, bàn thao tác, xe đẩy hàng và nhiều hơn nữa về vật tư tiêu hao trong mỗi nhà máy, điển hình như : pallet nhựa, gỗ, băng dính, bìa carton.. Mỗi tính năng sản phẩm của 3S về kết cấu hợp lý, thiết kế thẩm mỹ, chất lượng đáng tin cậy, và tính ổn định cao. Chúng được sử dụng rộng rãi để lưu trữ hoặc xử lý hàng hóa trong siêu thị, trung tâm logistics, kho, văn phòng, thư viện hoặc các thiết bị cần dùng trong bất cứ nhà máy hay khu công nghiệp nào.

xuong-nha-may

Trước khi Cơ Khí 3S được thành lập, với tiền thân xuất phát sau nhiều năm kinh doanh lĩnh vực kệ để hàng và thiết bị vật tư nhà máy các khu chế xuất, từ cơ quan nhà nước tới các nhà máy kcn đi liền với thương hiệu Cơ Khí Việt chúng tôi đã cố gắng để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất. Để thực hiện điều này, chúng tôi đã thực hiện một loạt các chất lượng và kiểm soát chi phí biện pháp.

 

Ví dụ để xử lý tốt hơn về nước sơn và chống gỉ: vật tư sắt được nhập về phải trải qua các giai đoạn xử lý ngâm hóa chất tẩy rửa, chống gỉ, bảo vệ bề mặt trước khi đưa vào sản xuất gia công. Chúng tôi cũng cử các cán bộ kỹ thuật được đào tạo đặc biệt để giúp họ nắm vững kỹ thuật sản xuất, cải tiến trong thiết kế, luôn đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn của cục đo lường kỹ thuật, rút ngắn thời gian sản xuất các đơn hàng bằng kinh nghiệm và hạn chế phế vật liệu thừa do đó nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí lao động.

 

Để phục vụ khách hàng  tốt hơn ,dịch vụ trước và sau bán hàng đã thiết lập hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng công nghiệp với lợi ích sử dụng tối đa. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu nhỏ của giá kệ công nghiệp, nhà kho kệ, kệ công nghiệp, và 1 số sản phẩm vật tư tiêu hao cho bạn miễn phí. Bạn chỉ cần trả tiền vận chuyển. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đến với một bảo hành 5 năm, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn trong việc có bất kỳ vấn đề giải quyết khi sử dụng sản phẩm Cơ Khí 3S.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại cokhi3s.vn@gmail.com  hoặc chỉ đơn giản gọi cho chúng tôi tại 0463.292.757 hoặc số hotline 0988.663.981. Chúng tôi rất mong được làm việc với bạn.