Giới Thiệu

Tổng Quan Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, kệ v lỗ, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho,…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của Cơ Khí 3S

Năm 2012, xuất phát điểm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vật tư, Cơ Khí 3S đã nhanh chóng cung ứng ra toàn thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận các thiết bị vật tư nhà xưởng, khu công nghiệp.

Hiểu được thị trường cũng như nhu cầu của quý khách hàng, Cơ Khí 3S đã lớn mạnh nhanh chóng. Đẩy mạnh phát triển thiết kế và sản xuất giá kệ cơ khí chuyên dụng với tiêu chí xuyên suốt: “Hàng chất Lượng – Giá cạnh tranh”.

Nhận được sự tin tưởng từ phía quý doanh nghiệp và khách hàng, xưởng cơ khí của 3S ngày càng được mở rộng trên 10.000 mét vuông với thiết bị máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ.

Ngày nay, với những tiềm lực của mình, cơ khí 3S tự hào là doanh nghiệp sản xuất và thương mại giá kệ hàng đầu Miền Bắc về cả chất lượng cũng như quy mô.

Dự án Cơ Khí 3S đã thực hiện

Với nỗ lực nhiều năm của Cơ Khí 3S thì hàng nghìn dự án được triển khai trên nhiều địa bàn ở Miền Bắc. Và dưới đây là một số dự án mà công ty 3S triển khai:

Kho may dệt Việt Thuận Nam Định –  Hệ thống Kệ Hạng Nặng

Được biết đến là xưởng kho dệt may lớn hàng đầu tại tỉnh Nam Định, kho dệt may Việt Thuận chứa hàng nghìn tấn vật liệu may cũng như thành phẩm để cung ứng ra thị trường. Chính vì vậy, mà kho Việt Thuận cần tới những giá kệ hạng năng cơ khí 3s.

Viện Nhi Trung Ương – Lắp đặt kệ V lỗ

Bệnh viện là nơi rất sạch sẽ và chặt chẽ trong việc kết hợp các dự án và bệnh viện Nhi Trung Ương không phải là ngoại lệ. Nhưng với uy tín và chất lượng, dịch vụ tốt của cơ khí 3S thì bệnh viện nhi đã tin tưởng vào giá kệ V lỗ 3S.

KĐT Ecopack – Lắp đặt hệ thống kệ V lỗ

Khu đô thị xanh Ecopack – Lá phổi xanh của Thủ Đô đã lựa chọn hệ thống kệ V lỗ thương hiệu cơ khí 3S. Với sự hài lòng của cơ khí 3s mang lại, KĐT Ecopack đã đặt giá kệ V lỗ 3S số lượng lớn hơn cho những dự án tiếp theo.

Công ty Shengli Việt Nam – Lắp kệ trung tải số lượng lớn

Là doanh nghiệp nhập khẩu phụ tùng xe máy và ô tô, Shengli Việt Nam cần hệ thống giá kệ trung tải lớn cho kho của mình. Và cái tên Cơ Khí 3S là cái tên được lựa chọn về dịch vụ lắp đặt cũng như sản xuất giá chắc chắn chính xác.

Cam kết của Cơ Khí 3S

Thay mặt toàn thể công ty, ông Nguyễn Văn Nam (CEO Cơ Khí 3S) xin cam kết với quy khách hàng:

– Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.

– Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.

– Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 23, ngõ 188/3, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Thông tin ngân hàng Cơ Khí 3S

Ngân hàng Vietinbank

Tên chủ tài khoản: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3s

Số TK: 113000170368

Chi nhánh: Tây Hà Nội

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN NAM

Số TK: 0021000421657

Chi nhánh: Hà Nội