Kệ để vải

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giá kệ để vải được coi là cách thức hiệu quả cho nhu cầu chứa, phân loại vải, phụ liệu và thành phẩm của ngành may. Có các loại kệ sắt để hàng vải công nghiệp nào phù hợp với kho hàng, xưởng may của bạn.

Với vị thế trở thành đất nước có lượng xuất khẩu lớn thứ 2 trên thế giới trong năm 2021 và còn tiếp tục tăng trưởng mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 còn phức tạp.

Việc mở rộng kho xưởng, tăng lưu lượng lưu trữ là điều thiết yếu. Việc lựa chọn hệ thống giá kệ ngành may mặc lưu trữ tối ưu chính là giải pháp trong bài viết này.

Vai trò kệ để vải trong ngành may mặc

Khi mỗi xưởng may mặc của những doanh nghiệp cần mở rộng lưu trữ để nhập nguyên liệu số lượng lớn hoặc lưu trữ sản phẩm hoàn thiện với đơn hàng lớn. Vai trò kệ để vải chất lượng, tối ưu tốt không gian và bảo quản, quản lý được nguyên liệu, thành phẩm được quan tâm hơn. kệ để vải

Không chỉ vậy mà kệ vải giúp phân loại và hỗ trợ xuất nhập rất thuận lợi cho người quản lý. Và dưới đây là những đặc điểm vai trò cụ thể đối với doanh nghiệp:

 • Sắp xếp , phân loại nguyên liệu, sản phẩm.
 • Tối ưu diện tích nhà kho lên tới 70%.
 • Bảo quản tốt sản phẩm từ vải, vật tư vải cuộn.
 • Có không gian và lối đi cho xe đẩy, xe nâng hàng
 • Từ đó mà quá trình quản lý sẽ thuận lợi và khoa học hơn.
kệ hạng trung để vải
Kệ hạng trung để vải

Các loại kệ chứa vải dệt may phổ biến 

Với nguyên liệu ngành vải rất đa dạng thông qua hình khối trụ tròn và trọng lượng lên tới vài trăm kg/cuộn thì thị trường sản xuất cũng có những thiết bị để vải phù hợp. Dưới đây là 5 loại kệ và đặc điểm chính trong xưởng sản xuất vải mỗi doanh nghiệp.

Kệ pallet sắt xếp chồng chứa vải nguyên liệu

Pallet xếp chồng cũng là sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống lưu trữ lớn và rất lớn. Kệ được vận chuyển và xếp chồng bằng xe nâng. Kệ có thể xếp chồng từ 5 đến 10 tầng tùy vào không gian nhà kho mỗi xưởng may.

pallet xếp chồng để vải cuộn
Pallet xếp chồng để vải cuộn
kệ xếp chồng chứa vải
Hệ thống kệ xếp chồng chứa vải

pallet xếp chồng để vải Có ưu điểm là giá thành rẻ hơn kệ hạng nặng nhưng lại lưu trữ với số lượng lớn hơn. Truy xuất hàng hóa nhanh và quản lý hiệu quả với mã vạch. Nhược điểm chính là sự ổn định kém khi xếp nhiều tầng >> Xem chi tiết bài viết mô tả kết cấu pallet sắt xếp chồng

Kệ hạng nặng chứa vải

Đối với các doanh nghiệp lớn cần đến hệ thống giá kệ lớn, trọng tại cao thì hệ thống kệ sắt để hàng  nặng là sự lựa chọn hàng đầu. Đảm bảo được trọng lượng từ 1 tấn đến 5 tấn, sử dụng mặt sàn tồn, gỗ hoặc để pallet.

kệ sàn tôn xếp vải
Kệ selective chịu tải nặng xếp vải

Kệ có kết cấu khung chân omega 90×60 hoặc 110×60 được lốc định hình, beam đỡ sàn H40x110, H40x130…chịu tải tốt từ 1000-3000kg/tầng tùy thiết kế. Mặt sàn bửng tôn dày 0.8-1.2-1.4mm có các thanh tăng cứng hỗ trợ, bề mặt được sơn bóng tránh xước nguyên liệu vải. Ưu điểm của phương pháp này giúp:

 • Tùy biến kích thước giữa các tầng như kệ trung tải
 • Tối ưu không gian kho hàng, tiết kiệm chi phí thuê nhà xưởng
 • Truy xuất hàng hóa dễ dàng với xe nâng hoặc xe thang di động.

Nhược điểm của loại kệ này chính là chi phí đầu tư khá lớn. tư vấn kệ kho hàng

Kệ để cuộn vải, bao bì

Một loại kệ đặc thù cho ngành dệt may và bao bì với những cuộn lớn trọng tải dao động từ 500kg – 2000kg. Kết cấu khung chịu tải và chi tiết giằng tương tự với kệ selective. Bổ sung thêm là các bộ phận tay đỡ cố định trục cuộn. bản vẽ kệ để cuộn vải kệ để cuộn vải lên khung giá đỡ cuộn vải Kệ để vải giá rẻ Nhằm mục đích để nguyên liệu thành phẩm vải trọng lượng vừa phải (dưới 100kg/tầng) mà ngân sách hạn chế thì đây chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Mô tả một chút như sau: kệ được gia công bằng khung sắt hộp như hình ảnh. Mặt sàn có thể sử dụng tôn sơn tĩnh điện nhưng lời khuyên để tiết kiệm chi phí là gỗ ép mdf 18 mm. kệ để vải giá rẻ Ưu điểm của giải pháp này là chi phí đầu tư thấp ngược lại nhược điểm của lại khá bất tiện khi không thể thay đổi được kích thước để vải, không chứa được những cuộn vải lớn, tải trọng nặng. Doanh nghiệp nhỏ và không có sự biến động về hàng hóa có thể sử dụng loại kệ này.

Một số thiết bị sử dụng trong kho xưởng sản xuất may mặc

xe đẩy cắt dây chuyền may
Xe đẩy cắt dây chuyền may
xe thùng đẩy vải
Xe thùng đẩy vải

  Gửi Thông Tin Tư Vấn Giá Kệ

  Đơn vị sản xuất kệ để vải nguyên phụ liệu uy tín

  Để có hệ thống kệ để vải chất lượng, yên tâm trong quá trình sản xuất cũng như tránh những tai nạn như đổ sập kệ, trôi hàng thì những đơn vị uy tín là sự tham khảo cần thiết.

  kệ hạng nặng để vải
  Kệ vải Cơ khí 3S

  Cơ khí 3S là một trong những nhà sản xuất giá kệ với thị phần lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, đảm bảo được các tiêu chuẩn khắc khe trong và ngoài nước. Giờ đây, kệ vải trở thành sản phấm chủ lực cho nhiều công ty sản xuất may mặc trong nước.

  • 10 tháng 5
  • Viettien
  • Hanoximex

  | Xem thêm: 7 loại kệ để sơn công nghiệp chuyên dụng

  Ưu điểm của giá kệ đựng vải Cơ khí 3S

  • Kệ được thiết kế để lắp đặt và di chuyển dễ dàng.
  • Có tải trọng chịu lực lên tới 5000 kg.
  • Kết cấu chân kệ Omega hiện đại bền tốt chỉ có tại Cơ khí 3s.
  • Bảo hành về kết cấu lên tới 5 năm.

  Như vậy, cơ khí 3S đã chia sẻ với bạn đọc các loại kệ để vải thích hợp. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm hệ thống lưu trữ, hãy liên hệ ngay Tại Đây để được kỹ sư tư vấn chi tiết. tư vấn kệ kho hàng