Cơ khí 3s cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà 3s thực hiện, nhằm tôn trọng – bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thu thập thông tin cá nhân

– Các thông tin thu thập thông qua website cơ khí 3s sẽ giúp chúng tôi: hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc khách hàng, cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website, xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website, thực hiện các bản khảo sát khách hàng, thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của 3s.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 3s, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

– Cơ khí 3s không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin quý khách hàng khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập số trang quý khách xem các liên kết link quý khách đã truy cập, thời gian quý khách lưu lại các liên kết và những thông tin khác khi kết nối tới web cơ khí 3s.

Sử dụng thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này. Công ty sử dụng thông tin cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

– Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo

Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập vào thao tác hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Thu thập về hình ảnh

– Để phục vụ kinh doanh và mang mục đích truyền tải thông tin một cách chân thực tới người dùng, cơ khí 3s xin phép các doanh nghiệp được sử dụng hình ảnh sản phẩm( giá kệ, xe đẩy, xe thang…) khi lắp đặt tại các công trình thực tế.

– Hình ảnh có đính kèm sản phẩm của quý khách hàng được chúng tôi sử dụng như một minh chứng về việc gia công sản xuất sản phẩm mà không hề có ý đưa hình ảnh nhà xưởng, sản phẩm của quý khách vào mục đích khác.

– Trường hợp đặc biệt nếu việc đăng tải hình ảnh của chúng tôi ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bản quyền, bí mật thông tin thì quý khách hàng có thể:

+ Gửi mail xác nhận cho bên chúng tôi.( khách hàng không được khiếu nại ra cơ quan pháp luật trước khi có sự đồng ý thỏa thuận từ hai bên)

+ Cơ khí 3s sẽ thực hiện việc: gỡ hình ảnh 1 phần hoặc xóa, chèn, làm mờ phần cần thiết mà không hoặc ít ảnh hưởng tới quý khách hàng nhất có thể( trường hợp thời điểm quý khách khiếu nại nhưng hình ảnh đã được google.com.vn index thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, mà chỉ thực hiện việc khắc phục như đã nêu). Thời gian phản hồi lại thông tin qua mail trong vòng 3 ngày.

Quy định về thư rác spam

– Cơ khí 3s thực sự quan ngại đến vấn đề thư rác spam các email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó chúng tôi khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến bộ phận truyền thông của 3s.

Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

– Khi cập nhập nội dung chính sách này chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật bên dưới.

– Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại cơ khí 3s.

– Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link liên kết tại website, chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc kỹ chính sách an toàn – bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy khi quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

– Do đó chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung chính sách bảo mật của từng website mà quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ

– Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách theo địa chỉ email: 3smechanical@gmail.com.

– Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại trụ sở của cơ khí 3s: Số 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0988663981 để được trợ giúp.