Danh mục sản phẩm : Kệ Trung Tải

Nền kinh tế ngày càng phát triển, giá cả mặt bằng từ trung tâm thương mại, văn phòng – nhà kho ngày càng tăng cao. Việc tận dụng tối đa diện tích sẵn có, tiết kiệm chi phí là điều các doanh nghiệp đều mong muốn. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp đều tìm đến hệ thống kệ trung tải để hàng.

1. Các loại kệ trung tải phổ biến hiện nay

Loại 1: Mẫu kệ sắt trung tải này, nhà sản xuất không sử dụng mặt phẳng đỡ mà sử dụng thanh đỡ. Loại kệ để hàng này thường được sử dụng làm kệ để pallet hoặc các hàng có kích thước – tải trọng lớn.

Hệ thống kệ để hàng trung tải 2

Kệ trung tải sử dụng mặt sàn tôn

Kho kệ hạng trung

Quy cách sản phẩm: Độ dài tiêu chuẩn kệ hạng trung D2000 x R500(600) x C2000(mm) x 4 sàn hoặc 5 sàn tôn. Chịu tải 200 – 500kg/tầng, màu sắc: khung sàn màu xanh, beam màu cam hoặc ghi sáng toàn bộ. Cơ khí 3s có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Một số chi tiết sản phẩm:

  • Chân trụ Omega 50×50, 50×60 (mm) độ dày từ 1.5mm – 2mm có khả năng chịu tải 500 – 1000kg. Bước lỗ 5-6cm có khả năng thay đổi khoảng cách các tầng linh hoạt.
  • Beam các biên dạng: Zp, ZM, beam H cao 65,70,75,80mm, độ dày từ 1.4mm-2.5mm, khả năng chịu tải lớn.
  • Sàn tôn: các gân tăng cứng bố trí theo chiều ngang lốc định hình tăng độ cứng cho sản phẩm, độ dày cũng dao động từ 0.6-1.4mm. Sản xuất kệ hạng trung theo yêu cầu khách hàng.
  • Các thanh giằng chéo được máy cán định hình tạo ra biên dạng đẹp thẩm mỹ cao và chịu lực tốt.

Kệ Trung Tải Shelving

Giá kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải để lốp xe

Kệ trung tải để lốp xe

– Loại 2: Sử dụng mặt phẳng để chứa hàng, thường được làm bằng tôn hoặc gỗ. Sản phẩm làm từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Sử dụng sơn tĩnh điện trên dây truyền, trang thiết bị hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tải trọng hàng hóa chứa đựng mà người ta phân loại kệ để hàng công nghiệp ra làm kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng.

Giá kệ để hóa chất

Giá kệ để hóa chất

Kệ để hàng hạng nặng

Kệ trung tải công nghiệp

=> Với sự tiện lợi sẵn có, việc sắp xếp – lưu trữ hàng hóa thực hiện một cách an toàn, sạch sẽ. Đồng thời tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Kệ trung tải đã được phân phối, áp dụng vào hệ thống kho cho doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

ke kệ 3s

– 1 số giá kệ công nghiệp : hạng trung – hạng nặng:

Kệ để thép cuộn

Kệ để hàng máy móc

Kệ để hàng máy móc

2. Đặc điểm chung của các loại kệ trung tải

Kệ kho trung tải: Số tầng beam, các thanh support nhiều – ít tùy theo nhu cầu sử dụng. Liên kết với nhau bằng bulông, ốc vít với các lỗ đột dập sẵn trên thanh trụ hoặc thanh giằng.

– Sản phẩm trung tải thích hợp với mọi loại hàng hóa với nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể truy xuất bằng tay hoặc các thiết bị hỗ trợ lấy hàng như xe nâng,… Sản phẩm giá kệ của Cơ khí 3S cam kết đảm bảo các tiêu chí của cục đo lường chất lượng tiêu chuẩn về 1 số nguyên tắc như sau:

 Độ võng cho phép với hệ số vượt tải khi thử là N =1.2.( Ví dụ: kệ yêu cầu tải trọng 1000kg/ mặt pallet. Pallet khi thử tải trọng phải đạt mức nặng tối đa 1200kg/ mặt pallet).

 Kiểm tra chi tiết cấu tạo như thanh beam, chân trụ. Tất cả các chi tiết đều đạt độ võng cho phép của beam L/200 = 15mm, thử độ võng 5-7mm.

 Tải trọng đạt được từ 200 – 3000 kg/ mặt sàn. Tương ứng với chiều dài kệ từ 1000 – 3000 mm, chiều rộng kệ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

=> Gần đây các doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài làm việc tại Việt Nam đều nhận thấy tính hiệu quả của việc sử dụng kệ trung tải Shelving với các lý do sau:

+ Hàng hóa được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp. Phân theo khu vực làm việc, giúp quản lý kho dễ dàng trong xuất – nhập hàng nhanh chóng.

+ Tiết kiệm được chi phí khi xây dựng nhà xưởng doanh nghiệp, thay vì phải thuê mặt bằng kho lớn.

+ Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn, đặc biệt với khí hậu ẩm ướt tại Việt Nam. Tránh được tình trạng ẩm mốc, hư hỏng. Điều này được chú trọng nhiều trong các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng….

+ Vòng đời cho một sản phẩm giá kệ có thể đạt tới từ 10 – 20 năm, do chúng được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, mài mòn.

+ Kệ trung tải Shelving được sản xuất để khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Trong trường hợp phải chuyển kho đi nơi khác, khách hàng có thể tự tháo – lắp không tốn nhiều chi phí thuê vận chuyển.

+ Khi doanh nghiệp bạn không có nhu cầu sử dụng kệ kho trung tải nữa, bạn hoàn toàn có thể bán thanh lý lại cho các doanh nghiệp khác để thu hồi vốn.

3. Quy trình lắp đặt kệ trung tải ngay tại nhà ( kho – xưởng)

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi về cách lắp ráp kệ trung tải, để trả lời cho thắc mắc này, cơ khí 3s sẽ hướng dẫn khách hàng các bước lắp đặt một bộ kệ trung tải hoàn chỉnh:

Bước 1: Lắp ráp các chi tiết 2 bên thanh trụ

– Bạn đặt 2 thanh trụ song song với nhau, 2 thanh trụ được kết nối với nhau nhờ các thanh giằng chéo, giằng ngang( khi đặt thanh giằng ngang ở tầng dưới cùng nên cách đất 15 – 20 cm tương đương với 3 mắt đột trên cột). Tiếp đó bạn lắp thanh giằng chéo sao cho thanh ngang vuông góc với chân trụ.

– Tùy theo chiều dài và chiều rộng của mặt sàn, số thanh giằng sẽ được tăng giảm theo tính toán để đảm bảo độ chắc chắn cho kệ.

Bước 2: Bắt vít vào các thanh giằng – thanh trụ

– Cố định thanh giằng chéo ở điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng bulong, ốc vít. Ở bước này bạn nên dùng máy và T để vít chặt lại.

Bước 3: Lắp đặt các thanh beam ngang

– Sau khi đã lắp xong 2 chân trụ, bạn dựng chúng lên và cài thanh beam ngang. Bạn cài sao cho 2 bên thanh beam cân xứng với nhau rồi bắt vít để thanh không bị rơi ra ngoài.

Các thanh beam khác bạn tiến hành lắp tương tự như trên.(Nếu muốn kệ được chắc chắn và cố định hơn, bạn có thể bắt vít cả chân trụ xuống nền để chống đổ.)

Bước 4: Đặt sàn tôn

– Sau khi lắp xong các thanh beam, bước cuối cùng bạn đặt sàn tôn lên các thanh beam. Như vậy, bạn đã lắp ráp hoàn chỉnh bộ kệ trung tải để hàng hóa.

– Dưới đây là 1 số mẫu kệ đã được cơ khí 3S thi công – lắp đặt tại kho của khách hàng ở Hà Nội:

Lắp kệ trung tải tại kho

Hệ thống kệ trung tải

Giá kệ trung tải tại kho công ty khoa học kỹ thuật

Kệ trung tải sàn tôn

Kệ trung tải 2 mặt sàn

Hệ thống kệ để hàng trung tải

Kệ hạng trung 3S để phụ tùng

Kệ hạng trung 3S để phụ tùng 2

Kệ hạng trung để phụ tùng tại Toyato Lê Văn Lương

Kệ hạng trung lắp tại nhà máy Yamaha

Kệ đựng khuôn mẫu

Kệ đựng khuôn mẫu

Kệ phân loại hàng hóa

Kệ phân loại hàng hóa

Ngoài ra kệ hàng trung tải còn có nhiều tính ưu việt cũng như công dụng khác nhau. Để hiểu hơn về sản phẩm, khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 02463292757 – hotline: 0988663981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com