[Valid RSS]

Tiết kiệm hàng triệu đồng nhờ giá kệ siêu thị thanh lý

Rate this post

Khi bắt đầu kinh doanh siêu thị, bạn thường nghĩ ngay đến việc mua mới toàn bộ trang thiết bị vật tư, trong đó có hệ thống giá kệ, nhưng bạn có biết,  giá kệ siêu thị thanh lý có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng và nhiều hơn thế.

Giá kệ siêu thị thanh lý – Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị và muốn tìm mua giá kệ bày hàng tạp hóa hay giá kệ siêu thị thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Giải pháp tìm mua giá kệ siêu thị thanh lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

giá kệ siêu thị thanh lý

Nếu cửa hàng tạp hóa, siêu thị của bạn từ 15 – 70m2 thì khả năng tìm kiếm các đơn vị cung cấp giá kệ thanh lý là khả thi bởi nhiều khách hàng sau khi bày hàng siêu thị, tạp hóa có nhu cầu nâng cấp sẽ giá kệ siêu thị thanh lý cho nhà cung cấp hoặc đổi sang kệ mới.

Với số lượng từ 10 -20 bộ kệ siêu thị sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu từ 5 – 10 triệu, con số này đối với một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini cũng không phải là nhỏ, trong khi bạn còn phải chi rất nhiều các hạng mục khác như chi phí nhập hàng, đầu tư thiết bị siêu thị, phần mềm siêu thị hoặc hệ thống an ninh siêu thị như cổng từ, camera quan sát, tem từ cứng, tem tư mềm, tủ mát, tủ kem….

giá kệ siêu thị thanh lý

Để chủ động nguồn hàng kệ siêu thị thanh lý đáp ứng đủ nhu cầu của cửa hàng, kệ trung tải khuyên bạn nên chủ động giành thời gian tìm kiếm và lên kế hoạch tìm mua trước từ 10 – 20 ngày và khi đã tìm được nguồn hàng ưng ý bạn nên đặt hàng sẵn để không bị lỡ kế hoạch khai trương cửa hàng.

Trên thị trường giá kệ để hàng siêu thị thanh lý hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên sẽ có rất nhiều loại kệ khác nhau và chất lượng cũng không đồng đều do mỗi nhà sản xuất có nguồn nguyên liệu, công nghệ, máy móc khác nhau. Để đảm bảo giá cả, chất lượng, hình thức đúng như mong đợi,  tốt nhất là bạn nên đến xem hàng hóa trực tiếp, tránh việc mua đồ thanh lý qua điện thoại để đảm bảo việc mua hàng đúng chất lượng, đúng giá cả , tránh việc mua phải hàng kém chất lượng để rồi ” bỏ thì thương mà vương thì tội”.

Giá kệ siêu thị thanh lý đã giúp bạn giảm thiểu chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và hoàn vốn khi mới kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa phải không?

Chat Zalo