[Valid RSS]

Sản xuất – lắp ráp kệ để hàng tại Đan Phượng Hà Nội

Khách hàng ở Đan Phượng – có nhu cầu sử dụng giá kệ nhưng lo lắng về địa chỉ uy tín. Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S – đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt các mẫu giá kệ để hàng trong kho tại Đan Phượng Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể về sản phẩm.

 

Kệ để hàng tại Đan Phượng

Kệ để hàng tại Đan Phượng

Mẫu giá kệ để hàng được sản xuất theo mô hình hiện đại, với dàn máy móc tân tiến nhất. Sản phẩm được làm chủ yếu bằng thép – nguyên liệu có độ cứng cao, sử dụng được trong nhiều năm. Đồng thời được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp sản phẩm tăng độ bền cao. Tránh được sự han gỉ trong quá trình sử dụng cũng như ảnh hưởng do điều kiện thời tiết gây ra.

Sản phẩm kệ để hàng tại Đan Phượng có nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy được rất nhiều khách hàng tại đây ưa chuộng và tin dùng. Kệ để hàng được sử dụng nhiều với mục đích chứa hàng, trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, nhà kho… Không quá khó để khách hàng có thể bắt gặp kệ để hàng của 3S. Hàng hóa được phân chia hợp lý, khoa học, thuận lợi cho việc quản lí và tìm kiếm.

Kệ sắt để hàng trưng bày

Kệ sắt để hàng trưng bày

3S mang đến đầy đủ các chủng loại về mẫu mã với mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các sản phẩm đều đã được 3S nghiên cứu và thiết kế nhằm đem đến sự linh hoạt, khoa học và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ngoài địa điểm cung cấp kệ để hàng tại Đan Phượng, 3S chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt tại các địa điểm khác:  Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàng Mai, Từ Liêm, Ứng Hòa, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Hoài Đức, Thường Tín, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai.

>> Xem thêm bài viết: Lắp đặt kệ để hàng tại Bắc Ninh

Nếu khách hàng đang có dự định mua hàng hãy liên hệ với 3S chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp. 3S cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Chat Zalo