Nhà kho của bạn phù hợp với loại kệ sắt nào?

Rate this post

Với những kho chứa hàng thì kệ sắt là giải pháp giúp bạn tiết kiệm không gian kho lại chứa được nhiều loại hàng hóa hơn, tuy nhiên nếu như sử dụng không đúng loại kệ sắt hay sắp xếp không đúng thì nó sẽ phản ngược lại tác dụng của nó đấy. Sau đây cơ khí 3s sẽ mách bạn một số mẹo kho khi sử dụng kệ sắt như thế nào cho hợp lý.

loại kệ sắt

Trước tiên bạn cần xác định được sản phẩm, đồ dùng hay hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ trên chiếc kệ  để lựa chọn chủng loại kệ sắt sao cho phù hợp và kích thước hợp lý,hài hòa với không gian. Phải xác định được mục đích sử dụng để loại  kệ  sắt nào cho phù hợp.

Thứ hai bạn cần chọn vị trí phù hợp để đặt chiếc kệ vào đó, thường các sản phẩm kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ để hàng hóa đều được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi vị trí, kể cả những vị trí nhỏ hẹp, bạn có thể tùy chỉnh kích thước hay khoảng cách giữa các mâm tầng nếu cần thiết, nhằm tận dụng và tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.

Thứ ba, bạn cần xác định được các sản phẩm, hàng hóa để phân chia và sắp xếp chúng trên kệ sao cho phù hợp để dễ dàng cho việc xuất nhập, quản lý mà không làm mất thời gian, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức.

Những câu hỏi khi lựa chọn kệ để hàng:

  • Một hệ thống lưu trữ hàng hóa như thế nào được coi là tốt nhất, tối ưu nhất?
  • Hệ thống kệ chứa hàng có dễ dàng quản lý trong quá trình xuất nhập hàng hóa không?
  • Có sử dụng được lâu dài theo thời gian không?
  • Làm thế nào để hàng hóa được bảo vệ chống lại các mối đê dọa vật ly? Trong trường hợp bị bão, động đất, hoặc hỏa hoạn, mà các giá kệ kho hàng vẫn không bị ảnh hưởng
  • Độ ẩm môi trường xung quanh ẩm ướt, nhiệu độ quá cao, ánh sáng, không khí bụi. hoặc nguy hiểm khác từ môi trường.

Các loại kệ sắt đều  được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiện nay chúng tôi mang cung cấp những hệ thống lưu trữ hàng chất lượng, hệ thống kệ chứa hàng được thiết kế bằng sắt thép cao cấp, về chất liệu sắt có các hệ thống giá kệ sắt, kệ sắt lắp ráp, các loại kệ sắt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel      :  – hotline
Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

Kệ để hàng đơn áp tường

Kệ sắt tài liệu

Chat Zalo