Một số mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến

Rate this post

Để thu hút được khách hàng tại các cửa hàng, siêu thị việc trưng bày sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố đó là sử dụng các giá kệ sao cho hợp lý. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Một số mẫu giá kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cửa hàng siêu thị mà lựa chọn các mẫu giá kệ sao cho phù hợp. Và sau đây là một số mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thứ nhất – Giá kệ chứa hàng trong nhà kho: Là kệ kho được sử dụng dành khu công nghiệp, khu chế xuất, phân xưởng được dùng chứa hàng nặng, cần chịu tải trọng lớn bền bỉ. Các dòng kệ chính như: giá kệ chứa hàng selective, kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ thép Mezzanine. Tải trọng chịu lực của kệ hạng nặng là: 300 kg đến 4000kg/ trên 1 tầng.

1.	Một số mẫu giá kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Thứ hai – Kệ sắt v lỗ đa năng: Là giá kệ sắt thiết kế với thanh trụ sắt lỗ L, V. Là sản phẩm kệ hạng nhẹ, tải trọng chịu lực trung bình: 50- 300kg. Loại kệ để hàng này khá phổ biến, bởi công dụng đa năng của nó. Dùng cho văn phòng, ngân hàng.

1.	Một số mẫu giá kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Thứ ba – Giá kệ để hàng siêu thị: Có 3 dòng chính đó là: Kệ siêu thị lưới thép và kệ siêu thị tôn đột lỗ, và kệ siêu thị lưới kín. Dùng chứa hàng bày bán hàng trong khu siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cửa hàng tự chọn.

1.	Một số mẫu giá kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Trên đây là Một số mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến. cokhi3s.vn chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trên đảm bảo bền, đẹp, dễ dàng và dễ dàng chỉnh sửa.

Chúc quý khách thành công!

 

 

 

 

Chat Zalo