Nguồn cung cấp hàng tạp hóa

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? Nhập hàng giá sỉ ở đâu chất lượng? Là câu hỏi mà bất cứ ai muốn kinh doanh tạp hóa đều thắc mắc. Với nhiều kinh nghiệm tư vấn mở cửa hàng – siêu thị, cơ khí 3S sẽ đưa ra câu trả lời cho các bạn ngay trong bài viết này.

 

mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu
Mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu

Các nguồn hàng chất lượng – giá rẻ hiện nay

Việc tìm kiếm nguồn hàng là mối bận tâm hàng đầu của người kinh doanh. Để có được nguồn hàng chất lượng không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. 3S xin chia sẻ 1 số nguồn hàng bạn có thể tham khảo cho mô hình kinh doanh của mình:

Nguồn hàng trực tiếp từ nhà phân phối sản phẩm

Các công ty cung cấp tiêu dùng thường tiếp cận khách hàng thông qua các nhân viên tiếp thị sản phẩm. Đây là nguồn hàng đảm bảo nhất về chất lượng(tránh hàng giả). Tại đây, cửa hàng sẽ được phân rõ thành cửa hàng bán lẻ lớn hay cửa hàng bán lẻ nhỏ. Tùy theo quy mô kinh doanh cũng như doanh số đạt được. Bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi của công ty cũng như lợi thế về ổn định giá, phục vụ tốt, hàng đảm bảo.

– Hàng mỹ phẩm, tiêu dùng: Hiện nay 2 nhà cung cấp lớn đó là Unilever và Phú Thái(P&G). Bạn có thể tìm kiếm đến họ để liên hệ làm cửa hàng đại lý.

– Ngoài ra như nước ngọt chủ yếu là Pepsi, Sting, 7 Up, Coca,.. Sữa tươi có Vinamilk, dầu ăn là Cái Lân, Simply, Meizan,…

Nguồn hàng từ các đại lý lớn, siêu thị

Với những cửa hàng nhỏ, nhập hàng ít thì đây có thể coi là một lựa chọn không tồi. Thông qua các đại lý lớn có giá bán tương đối ổn giúp bạn đủ an toàn để cạnh tranh trong mức giá chênh lệch từ 1.000đ – 2000đ cho mỗi sản phẩm. Tại các cửa hàng đại lý lớn thường khá đa dạng về mặt hàng, bạn sẽ không cần liên hệ quá nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Nguon-hang-tu-sieu-thi_3s

nhap-hang-tap-hoa-tu-dau-3s

Các nguồn hàng uy tín – giá rẻ

Có một cách lấy hàng giá sỉ khác đang được nhiều shop áp dụng. Bạn có thể vào các siêu thị lớn như BigC, Metro… và kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên bao bì các mặt hàng bày bán. Sau đó lưu lại thông tin và liên hệ trực tiếp với họ để lấy hàng bày bán.

Nhập hàng từ nước ngoài

Hiện nay, có một bộ phận khách hàng rất ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu. Việc tìm kiếm thêm nguồn hàng nước ngoài cũng là một lựa chọn khá hay giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đa dạng hơn hàng hóa trong cửa hàng của bạn.

Nguồn hàng từ nước ngoài giá khá cao, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng hàng của khách hàng để tránh tình trạng tồn hàng. Bạn có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc qua các kênh trung gian, đặt hàng trực tuyến như Ebay, Aliday, Amazon (Mỹ), Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc),…

Với các cách tìm nguồn hàng như trên, cơ khí 3S hi vọng các bạn có thể tìm được nguồn hàng tạp hóa nhanh, chất lượng và rẻ nhất. Để biết được thêm chi tiết về cách tìm nguồn hàng hay kinh doanh tạp hóa bạn đọc có thể thường xuyên cập nhật thông tin từ 3S.

Chat Zalo