Mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

Bạn đang thắc mắc mở shop mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn để có những chuẩn bị và tính toán phù hợp ý định cũng như ngân sách hiện tại của mình. Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích, cùng tìm hiểu ngay thôi.

Mở shop mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn?

Để trả lời cho thắc mắc “bao nhiêu vốn thì mở cửa hàng mỹ phẩm?” thì việc nên làm trước hết là bạn nên đang chứng thực được nguồn vốn mình đang có. Chủ yếu , một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ sẽ nên 100 – 150 triệu đồng để hoàn thiện.

mở shop mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn
Mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn?

Còn số vốn còn lại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như hình thức kinh doanh, hàng hóa nhập, thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, việc mở cửa hàng buôn bán đòi hỏi chủ đầu tư thiết yếu chiến lược thi công ý tưởng buôn bán rõ ràng, chi tiết như sau:

Tiền thuê mặt bằng

Bạn muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh rộng thì đầu tiên buộc phải buộc phải chọn mặt bằng có diện tích ít nhất khoảng 30m2 để có thể đáp ứng gần như nguyên tố diện tích trưng bày, nhân viên có thể tha hồ tư vấn cho khách.

đồ vật hai, bạn buộc phải chọn các khu vực đông đúc dân cư, mặt đường to, có nhiều người qua lại để có thể tối ưu kỹ năng tiếp thị. Sẽ có rất nhiều chủ cho thuê nhà yêu cầu bạn nên nên thanh toán trước tiền cọc và tiền nhà 3 – 6 tháng. Vậy nên , tầm khoản phí thuê mặt bằng có thể sẽ khá lớn trong tổng số vốn đầu tư ban đầu .

Như vậy, để tiết kiệm được tối đa giá tiền thành đầu tư thì bạn có thể chọn cách thức mở shop mỹ phẩm online trước. Đây chính là cách thức buôn bán hơi tốt được nhiều người áp dụng xuất sắc để tiết kiệm vốn mở cửa hàng mỹ phẩm.

Tuy nhiên, ví như bạn đã quyết định kinh doanh theo cách thức online thì cũng cần đầu tư PR , hình ảnh để xây dựng thương hiệu cửa hàng cho mình ngay từ đầu.

Chi phí trang trí, dụng cụ, kệ trưng bày mỹ phẩm

Việc mở rao bán mỹ phẩm không đơn giản chỉ cần mở bán như bình thường nhưng bạn cũng phải chú ý tới yếu tố trưng bày các sản phẩm sao cho đẹp mặt. Những sản phẩm được trưng bày, trang hoàng đẹp mắt thường được tiêu thụ hối hả và đắt hàng hơn các sản phẩm được đặt ở 1 nơi xấu.

kinh nghiệm mở cửa hàng mỹ phẩm
Kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm

cho nên , bạn nên đầu tư vào việc trang trí các mặt hàng thật kỹ càng . Việc lắp đặt hệ thống cửa hàng mỹ phẩm sẽ bao gồm đồ vật trưng bày hàng hóa, kệ sang trọng, chuyên nghiệp dành riêng cho các loại mỹ phẩm.

Tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa, mặt hàng, chủng loại bạn buôn bán nhưng suy ra số vốn đầu tư vào trang trang bị .

Chi phí nhập hàng xoay vòng

Lúc đầu giá tiền nhập hàng hóa sẽ khá lớn lúc phần nhiều các sản phẩm mỹ phẩm đều phổ biến chủng loại, thương hiệu. Đặc thù , sẽ có nhiều thương hiệu có tầm khoản phí cao “ngất ngưởng”.

Vì vậy, để phục vụ được các quý khách thì các chủ đầu tư phải buộc phải cố gắng nhập càng rộng rãi hàng khác nhau càng tốt.

Tầm khoản tiền hàng hóa không chỉ đơn thuần là lần nhập trước hết mà còn phải phải quan tâm việc nhập lần 2, lần 3… và các lần sau, buộc phải bạn hãy cân kể sao cho đúng mực nhất.

Trường hợp có quá nhiều sản phẩm rao bán chậm, hết date thì bạn cũng muốn lo liệu số vốn dự trù nhập các sản phẩm khác để tiếp tục chiến lược buôn bán .

Thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm

Lúc buôn bán các nguồn hàng mỹ phẩm, bạn phải nên công bố sản phẩm và được sự chấp thuận từ cơ quan có thẩm quyền, từ đó họ sẽ cấp sổ thu nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho bạn.

thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm
Mở cửa hàng mỹ phẩm cần những thủ tục gì?

Mở cửa hàng mỹ phẩm phải định liệu những giấy tờ gì? giả dụ khi có cơ quan thẩm quyền tới chứng thực , bạn phải đang cung cấp các giấy tờ như sau:

 • -Giấy phép đăng ký buôn bán của chủ kinh doanh cá thể.

 • -Sổ tiếp thu Phiếu công bố mặt hàng mỹ phẩm.

 • -Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước của chủ kinh doanh.

 • -Các loại giấy tờ chứng minh xuất xứ, xuất xứ của mặt hàng đó.

 • -Hóa đơn, chứng từ lúc nhập/bán hàng hóa.

 • -Hóa đơn đóng thuế hằng năm.

Kinh nghiệm mở cửa hàng mỹ phẩm bạn cần biết

Để mở cửa hàng kinh doanh xuất sắc, đem lại nhiều lợi nhuận, bạn đang chú ý 1 số điều như sau:

 • -Thực hiện các chiến lược kinh doanh giảm giá, chiết khấu hấp dẫn .

 • -Nhập các mặt hàng chất lượng từ thương hiệu uy tín.

 • -Kiếm tìm các nguồn hàng hiếm có trên thị trường.

 • -Thi công các chiến lược PR , PR sản phẩm thông minh.

 • -Mày mò thật kỹ các đối tượng quý khách dùng cho , nhu cầu sử dụng của họ.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc mở shop mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn mong rằng bạn  có thêm thông tin hữu ích để từ đó tự lên kế hoạch được cho mình một chiến lược buôn bán hợp lý nhất!

Chat Zalo