Mẹo trưng bày kệ sắt để hàng hóa trong cửa hàng tiện lợi

Rate this post

Bạn đang muốn mở một cửa hàng tiện lợi, bạn có một đống hàng hóa nhưng chưa biết cách trưng bày sao cho phù hợp. Bài viết này cơ khí 3s sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để làm sao chọn được chiếc kệ phù hợp và cách trưng bày kệ sắt để hàng hóa trong cửa hàng một cách phù hợp nhất để bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

 kệ sắt để hàng hóa
Theo nghiên cứa của nhiều chuyên gia thì cách mà ta chọn cách trưng bày kệ sắt để hàng hóa cũng thể hiện việc không gian trong cửa hàng đang được sử dụng như thế nào. Như vậy có thể nói, nếu  kệ sắt để hàng hóa được sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng thêm không gian cho cửa hàng, giảm bớt sự lộn xộn, giúp cho cửa hàng trông có vẻ được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn.
Thứ nhất:  Kệ sắt trưng bày hay tủ trưng bày phải giới thiệu được tối đa hàng hoá tại tất cả các khu vực của cửa hàng cả về số lượng lẫn khối lượng. Trong đó là không có phần nào của kệ bị để trống một cách lãng phí. Phần dưới của kệ trưng bày cũng nên được tận dụng để trưng bày hàng hóa giống như mọi phần khác của kệ. Sẽ không có nhà bán lẻ nào lại mất thời gian để thương lượng cho những loại kệ trưng bày mà bản thân nó không thể chứa, đựng những sản phẩm nặng hơn hay to lớn hơn. Các kệ trưng bày cần có hình dạng sao cho dễ chất hàng lên và có thể giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Có rất nhiều tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe được đặt ra đối với việc lựa chọn kệ trưng bày, kệ để hàng. Một trong những lý do quan trọng được đặt ra là cần thoả mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày. Theo kinh nghiệm và khoa học thì có các yếu tố sau:

Thứ hai : Các kệ trưng bày trong bán lẻ là giúp cho khách hàng có thể trông thấy càng nhiều càng tốt các sản phẩm được bán. Tuy nhiên yêu cầu đặt ra là hàng hóa cũng phải sắp xếp một các gọn gàng và dễ trông thấy nhất ,Đơn cử là việc có nhiều loại kệ trưng bày, kệ để hàng được thiết kế và lắp ráp thêm phần đầu kệ, cho phép nhà bán lẻ có thể làm nổi bật hơn những sản phẩm được giới thiệu thêm. Và khi xét trên tổng thể thì phần đầu kệ này còn “đáng giá” hơn cả phần còn lại của kệ.

Thứ 3: Một điểm khác biệt nữa mà nhiều chủ cửa hàng tìm kiếm đó là những mẫu trưng bày kệ sắt để hàng hóa chú trọng đến việc đẩy mạnh hàng bán thông qua việc tối đa sản phẩm trưng bày như phần đầu kệ. Các cửa hàng có thể thu được nhiều lợi ích nếu biết lựa chọn cẩn thận đúng loại tủ kệ trưng bày. Nhiều cửa hàng sẽ vận hành tốt hơn với những loại giá kệ phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ, loại giá kệ ở khu vực tính tiền cần khác biệt nhiều so với các loại quầy, kệ còn lại trong cửa hàng vì lí do cơ bản là tại khu vực tính tiền, các kệ sẽ được dùng với mục đích đẩy mạnh hơn việc mua sắm. Tối đa hóa lợi nhuận qua việc chọn lựa kệ trưng bày – Kinh nghiệm thực tiễn.

Việc lựa chọn loại kệ sắt trưng bày kệ sắt để hàng hóa phù hợp với từng loại sản phẩm và tính chất của sản phẩm là vô cùng quan trọng, đối với những loại hang hóa năng thì những kệ hàng bằng kim loại luôn là những lựa chọn tốt nhất. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng kệ trưng bày thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và giá kệ cao nhất để phía cuối. Bạn nên theo phong cách nào? Phong cách mở hay phong cách đóng? Phong cách mở là tạo ra khoảng không gian rộng giữa 2 kệ trưng bày hàng hoá và 2 kệ này được xếp theo dạng 2 cánh cửa mở rộng hình chữ V, và khoảng cách tối thiểu là 1,2 m. Không gian đóng thì khoảng cách giữa 2 kệ có thể hẹp hơn 1,2 m và 2 kệ được xếp theo kiểu dạng song song, sát nhau (kiểu này rất thông dụng ở Việt Nam vì tiết kiệm được mặt bằng). Thông thường, không gian mở tạo cảm giác tâm lý thân thiện và thoải mái hơn kiểu không gian đóng.

Về mẫu mã và tính thẩm mỹ của kệ sắt cũng vô cùng quan trọng ,vẻ ngoài hiện đại sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thu hút hơn. Ngoài ra, nó cũng góp phần làm cho hàng bán cũng trở nên đẹp hơn. Trưng bày kệ sắt để hàng hóa tại cửa hàng có ba dạng cơ bản: bên cạnh quầy thu tiền, trong các giá kệ và trưng bày trên sàn. Dạng nào cũng phải đảm bảo hai yếu tố vừa lôi cuốn người mua vừa cung cấp đủ thông tin để đảm bảo việc mua hàng.

Nếu có thể “ngự trị” tại một vị trí đẹp trên sàn, doanh nghiệp cần phải xem xét những yếu tố sau khi thiết kế và trưng bày kệ sắt để hàng hóa: sự chắc chắn và kinh tế về chất liệu, giới hạn về kích cỡ và thời gian sản xuất hợp lý để đạt hiệu quả nhất về chi phí. Tạo ra những chủ đề hấp dẫn hay kể một câu chuyện là một trong những cách tạo ra hình dạng trưng bày bắt mắt và thu hút sự chú ý của người mua hàng. Luôn lưu ý là kệ trưng bày phải phù hợp với kênh bán lẻ và cũng như với từng địa điểm bán và thích hợp với sản phẩm, linh hoạt trong sử dụng và có thể trụ vững trên sàn.

Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những trưng bày kệ sắt để hàng hóa đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu của bạn. Bạn cũng nên thuê các nhà thiết kế cho cửa hàng bạn, vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. Bạn không nên quá tiết kiệm trong việc này vì nghĩ mình có thể làm được, không cần nhà thiết kế, tuy nhiên điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều cho bạn sau này.

Thử đóng vai trò của một người đi mua hàng, khách hàng sẽ làm gì nếu mỗi lần bước vào cửa hàng của bạn? Bạn sẽ thấy kết quả rất đáng ngạc nhiên đấy. Hy vọng với một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc trưng bày kệ sắt để hàng hóa cho cửa hàng của bạn. Chúc bạn kinh doanh tốt!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel      :  – hotline
Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

Kệ sắt đa tầng

Kệ sắt để hoa

Chat Zalo