[Valid RSS]

Không nên bỏ qua kệ lưu trữ hồ sơ của cơ khí 3s

Rate this post

Chứng từ được lưu lại qua các năm, số lượng mỗi ngày một nhiều hơn và việc cần làm khi tìm lại sẽ trở lên khó khăn hơn bao giờ hết với các cán bộ quản lý trong nhà máy hoặc văn thư lưu trữ…kế toán ngân hàng. Loại kệ lưu trữ chứng từ hay còn gọi là giá kệ lưu trữ hồ sơ được đưa vào sử dụng nhiều hơn trong các cơ quan nhà nước. Khi quy định về giấy tờ là 15 năm lưu trữ mới được tiêu hủy. Các giấy tờ được đóng vào hòm tôn và khóa lại, với ngân hàng thì việc lưu trữ lại thường xuyên phải xử lý nhiều hơn vì nghiệp vụ khách hàng là liên tục.

Hình ảnh kệ lưu trữ hồ sơ

kệ lưu trữ hồ sơ

Kệ lưu hồ sơ có thể sử dụng mặt sàn gỗ công nghiệp : Công trình giá kệ hồ sơ cho sở địa chính TP Lạng Sơn

kệ lưu trữ hồ sơ

Vật liệu chứa hồ sơ có thể dùng mặt sàn tôn sơn tĩnh điện : Kệ lưu trữ chứng từ Viettinbank Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

kệ lưu trữ hồ sơ kệ lưu trữ hồ sơ kệ lưu trữ hồ sơ kệ lưu trữ hồ sơ IMG_1711 kệ lưu trữ hồ sơ

Kệ để với tải trọng nặng trên mỗi giá có thể lên tới 150-300kg hoặc hơn thế nữa trên mỗi sàn. Khi đó ke trung tai sẽ là lựa chọn tối ưu cho tải trọng này do kết cấu vững chắc mà nó mang lại.

kệ lưu trữ hồ sơ

Cơ khí 3S cung cấp lắp đặt các giá để hồ sơ văn phòng, ngân hàng , cơ quan nhà nước, các nhà máy.. với nhiều kích cỡ và tải trọng khác nhau, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gửi thông số yêu cầu hoặc các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những loại giá kệ để hồ sơ phù hợp với tải trọng và nhu cầu sử dụng.

Chat Zalo