Dự án Kệ kho hàng Nam Định – Cơ khí 3S

Kệ kho hàng tại Nam Định giá bao nhiêu? Nên chọn đơn vị sản xuất nào? Nhiều chủ doanh nghiệp cũng như phòng mua bán thắc mắc vấn đề này. Hãy cùng Cơ khí 3S giải đáp những thắc mắc có trong thông tin bài viết dưới đây.

Kệ để hàng nặng cho các kho xưởng doanh nghiệp là giải pháp cấp thiết hiện nay, vấn đề cấp thiết này được giải quyết càng sớm thì doanh nghiệp càng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động kho hàng.

Dự án kệ kho hàng tại Nam Định – Công ty may Việt Thuận

Mới đây, để tạo thêm không gian lưu trữ phụ liệu ngành may trong kho, công ty may Việt Thuận đã tin tưởng sử dụng giá kệ hạng nặng của cơ khí 3S với kích thước: Dài 2680 x Rộng 1200 x Cao 4000(mm).

kệ kho hàng nam định

– Kệ được thiết kế 3 mặt tầng, khoảng cách từ mặt đất lên đến tầng 1 khá cao và thoáng. Khách hàng có thể tận dụng thêm các pallet nhựa để sắp xếp hàng hóa.

– Kệ sử dụng chân trụ omega và các thanh beam có kích thước và độ dày vừa phải, phù hợp với kích thước và tải trọng của hàng hóa. Mặt sàn đều được sử dụng mặt tôn mạ kẽm. Ngoài ra, cơ khí 3S còn bổ sung thêm 4 thanh support đỡ sàn hộp 20×40 cho mỗi tầng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh kệ để hàng hạng nặng được lắp đặt tại kho may Việt Thuận Nam Định:

Kệ hạng nặng 3S lắp đặt tại Việt Thuận

Kệ để hàng hạng nặng 3S Kệ hạng nặng 3S lắp đặt tại Việt Thuận

Lắp đặt kệ hạng nặng tại Nam Định 2 Hệ thống kệ hạng nặng tại Nam Định

Hệ thống kệ hạng nặng tại Việt Thuận

Hệ thống kệ để hàng hạng nặng Hệ thống kệ hạng nặng tại Nam Định 2

Lắp đặt kệ hạng nặng tại Nam Định

Hàng hóa được sắp xếp lên kệ 

Ngoài kích thước như trên, cơ khí 3S chúng tôi còn thiết kế và sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, để phù hợp với mọi kho hàng của nhiều ngành nghề khác nhau.

3S chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng chứa đựng được mọi loại mặt hàng. Đặc biệt những hàng hóa có kích thước ngoại cỡ đều có thể lưu trữ được.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu setup hệ thống kệ kho hàng tại Nam Định hoặc các tỉnh khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay đến TỔNG ĐÀI: 0988.663.981 để nhận sự tư vấn của các kỹ sư Cơ khí 3S giàu kinh nghiệm.

báo giá kệ kho hàng tại nam định

Chat Zalo