Kệ để hàng hạng nặng tại kho may Việt Thuận Nam Định

Hiện nay, để mở rộng quy mô sản xuất, chứa đựng hàng hóa trong nhà kho – các doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp kệ sắt để hàng nặng. Mẫu kệ hoàn hảo để tối ưu diện tích, không gian nhà kho.

Mới đây, để tạo thêm không gian lưu trữ phụ liệu ngành may trong kho, công ty may Việt Thuận đã tin tưởng sử dụng giá kệ hạng nặng của cơ khí 3S với kích thước: Dài 2680 x Rộng 1200 x Cao 4000(mm).

– Kệ được thiết kế 3 mặt tầng, khoảng cách từ mặt đất lên đến tầng 1 khá cao và thoáng. Khách hàng có thể tận dụng thêm các pallet nhựa để sắp xếp hàng hóa.

– Kệ sử dụng chân trụ omega và các thanh beam có kích thước và độ dày vừa phải, phù hợp với kích thước và tải trọng của hàng hóa. Mặt sàn đều được sử dụng mặt tôn mạ kẽm. Ngoài ra, cơ khí 3S còn bổ sung thêm 4 thanh support đỡ sàn hộp 20×40 cho mỗi tầng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh kệ để hàng hạng nặng được lắp đặt tại kho may Việt Thuận Nam Định:

Kệ hạng nặng 3S lắp đặt tại Việt Thuận

Kệ để hàng hạng nặng 3S

Kệ để hàng hạng nặng 3S Kệ hạng nặng 3S lắp đặt tại Việt Thuận

Lắp đặt kệ hạng nặng tại Nam Định 2 Hệ thống kệ hạng nặng tại Nam Định

Hệ thống kệ hạng nặng tại Việt Thuận

Hệ thống kệ để hàng hạng nặng Hệ thống kệ hạng nặng tại Nam Định 2

Lắp đặt kệ hạng nặng tại Nam Định

Hàng hóa được sắp xếp lên kệ 

Ngoài kích thước như trên, cơ khí 3S chúng tôi còn thiết kế và sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, để phù hợp với mọi kho hàng của nhiều ngành nghề khác nhau.

>> Xem thêm: Kệ để hàng siêu thị tạp hóa có những loại nào?

3S chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng chứa đựng được mọi loại mặt hàng. Đặc biệt những hàng hóa có kích thước ngoại cỡ đều có thể lưu trữ được.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu setup hệ thống kệ để hàng tại Nam Định tối ưu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – 3s luôn sẵn lòng tư vấn, cung cấp các sản phẩm kệ pallet giá rẻ nhất tới tay người dùng.

 

Chat Zalo