Giá kệ siêu thị – Kệ sắt – Kệ để hàng tạp hóa

5 (100%) 4 votes

Những đòi hỏi ngày một cao hơn về nhu cầu mua sắm của người dân đã buộc nhiều nhà sản xuất phải thay đổi cách thức sản phẩm. Những cửa hàng tạp hóa hay tiện ích hoặc ở một mức cao cấp hơn người ta vẫn gọi đó là siêu thị mini là nơi mà người dân sẽ mua được những mặt hàng cần thiết. Đi kèm sự thay đổi sản phẩm là cách thức phục vụ của Siêu thị – cửa hàng tự chọn ( cửa hàng tạp hóa). Ngày nay dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng luôn là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng đến và đi. Yếu tố thẩm mỹ và sự sắp xếp khoa học trong cách thức trưng bày hàng hóa bằng giá kệ siêu thị – kệ sắt – kệ để hàng tạp hóa bày hàng được các chủ cửa hàng lựa chọn như 1 sự thay đổi trong phương thức tiếp cận khách hàng.

 

kệ để hàng tạp hóa
Hình ảnh kệ để hàng tạp hóa

Cơ Khí 3S tạo ra các sản phẩm kệ sắt chất lượng cao để chứa những hàng hóa phục vụ mục đích trưng bày. Ở những siêu thị cao cấp như V+ hay hệ thống Kmart với mức đầu tư lớn hơn lại được chuộng bởi kệ siêu thị đột lỗ.

kệ để hàng tạp hóa
kệ siêu thị tôn đột lỗ

kệ để hàng tạp hóa

Mô hình kệ siêu thị kết hợp kệ đa năng V lỗ chứa các hàng có kích thước lớn và tải trọng nặng.

kệ để hàng tạp hóa

Kệ siêu thị áp tường cao 1800 x Rộng 410 x 5 tầng

kệ siêu thị đôi ( ở giữa ) cao 1500 x rộng 800 x 4 tầng

kệ đa năng V lỗ màu trắng cao 2500 x rộng 400 x 6 sàn tôn

kệ để hàng tạp hóa

Hệ thống giá kệ siêu thị mô hình KMart – Hàn Quốc

kệ để hàng tạp hóa IMG_1617

Giá sắt – kệ siêu thị cao cấp handmade khung sắt hộp kết hợp gỗ thông sơn phủ pu cao cấp cho độ bền và tải trọng lớn. Kệ đựng rượu, kệ đựng bánh kẹo…

IMG_1621 kệ để hàng tạp hóa kệ để hàng tạp hóa kệ để hàng tạp hóa

Giá để hàng văn phòng phẩm, kệ siêu thị giá rẻ cũng rất đẹp khi được dùng trưng bày đồ văn phòng phẩm.

kệ để hàng tạp hóa

Kệ để hàng đa năng đựng bỉm, giấy vệ sinh cho kích thước rộng lên tới 60cm mỗi tầng và chiều cao tối đa 3m . Thích hợp trong kho hoặc ở góc nhà khi cần chứa nhiều hàng và độ chắc chắn cao.

kệ để hàng tạp hóa

Mọi điều bạn cần làm là cung cấp thông tin kích thước mặt bằng (dài x rộng) cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi vẽ mặt bằng miên phí và lên dự trù kinh phí triển khai để mọi khách hàng có thể yên tâm về giá kệ siêu thị giá rẻ nhất và chất lượng hoàn toàn yên tâm khi được sản xuất tại việt nam.

Liên hệ kệ trung tải giá rẻ ngay để được tư vấn mua kệ để hàng tạp hóa, nếu bạn còn băn khoăn việc bắt đầu kinh doanh siêu thị, mở siêu thị không phải là 1 công việc đơn giản nhưng nó sẽ trở lên an toàn hơn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội.

Chat Zalo