[Valid RSS]

Đơn vị cung cấp – lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Sơn Tây Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp giá kệ sắt V lỗ tại Sơn Tây Hà Nội. Vậy hãy đến với chúng tôi – công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giá kệ đa năng chất lượng hoàn hảo.

 

Kệ sắt V lỗ 3S tại Sơn Tây

Kệ sắt V lỗ 3S tại Sơn Tây

– Tải trọng chịu lực: Từ 50kg- 300 kg ( khuyến khích tải trọng từ 100 kg- 200 kg).

– Kích thước chuẩn: Cao 1500/ 1800/ 2000x Sâu 350/ 450/ 520x Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).

Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu sản xuất chính được sử dụng bằng thép kết hợp với sơn tĩnh điện chống mài mòn và han gỉ. Gồm các cột đỡ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực.

Mặt tôn được thiết kế phi kích thước và nhiều tầng mặt tôn chứa hàng hóa ( thường từ 4- 7 tầng). Hoàn toàn tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Đồng thời, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

Mặt tầng lót ván ép dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung sắt liên kết ngàm hoặc bullong rất dễ tháo lắp, di chuyển.

Sản phẩm giúp hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

Mẫu giá kệ sắt V lỗ

Mẫu giá kệ sắt V lỗ

Hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với thiết kế tinh tế, đơn giản – sản phẩm có thể sử dụng cho việc trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, chứa đựng hàng hóa trong kho doanh nghiệp sản xuất. 

Ngoài ra, sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với ý muốn của khách hàng.

Ngoài kệ sắt tại Sơn Tây, chúng tôi còn nhận lắp đặt và cung cấp sản phẩm cho các địa điểm tại Hà Nội: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hoài Đức, Phúc Thọ, Đan Phượng, Gia Lâm, Hà Đông…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá trực tiếp giúp bạn.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo