Doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt

Tính cách người Nhật có lẽ là điều mà ai trên thế giới này cũng biết. Họ chăm chỉ, sáng tạo, cẩn thận, đoàn kết… để biến đất nước nghèo tài nguyên, khí hậu khắc nghiệt của mình thành một cường quốc. Yêu cầu cao trong công việc để đạt được hiệu quả luôn là vấn đề mà người Nhật luôn thực hiện, và khi quyết định các thiết bị, vật tư trong sản xuất cũng vậy, nhưng tại sao khắt khe và khó tính như vậy mà doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt?

Cơ khi 3s đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khiến các Doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt.

Thông số kĩ thuật kệ kho hàng cho nhà kho
– Khu vực nhà kho: Khu E
– Tổng diện tích nhà kho: > 300m2
– Tổng số lượng giá kệ: 230 bộ
– Kích thước: H5000xW2500xD950 mm
– Màu sắc:  Xanh dương và màu da cam.
Đây là màu sắc chủ đạo của giá kệ kho hàng mà Doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt lựa chọn.

Doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt

Đứng trên lập trường của khách hàng, nhu cầu tiêu dùng, doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đưa ra các sản phẩm chất lượng “kệ kho hàng” với tiêu chí: Đa dạng hóa sản phẩm, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, công năng sản phẩm.. Nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành “ke chua hang” tại Việt Nam và hơn hết là không phụ sự tin tưởng của các khách hàng dành cho doanh nghiệp đến nay.
Quý khách có thể trực tiếp gọi điện đến 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Mail: Cokhi3s.vn@gmail.com

Đây chính là lý do tại sao Doanh nghiệp Nhật ưa dùng kệ kho hàng Việt khi họ luôn xem xét và tìm hiểu kĩ càng đơn vị cung cấp hàng hóa cho DN có thực sự tốt không, có đảm bảo mọi yêu cầu về :  Năng lực tài chính, trình độ lãnh đạo kĩ thuật, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất, tiến độ cung cấp đơn hàng…

Lưu ý:
Trước khi mua kệ hàng hay giá kệ thư viện BCi xin quý khách xem lại một số thông tin sau:
+ Xác định loại hàng hóa, sản phẩm của Quý khách là gì ?
+ Xác định tải trọng hàng hóa bao gồm: kiểu dáng, kích thước, trọng lượng hàng, mục đích để hàng
+ Xác định khu vực để kệ bao gồm:Diện tích: Dài, rộng, cao ?
+ Phân chia khu vực lưu trữ hàng, khu vực hàng nhập xuất liên tục, lưu trữ hàng mật độ lớn, khu vực quản lí.
Chúng ta sắp xếp các sản phẩm tương đối giống nhau về công dụng chúng ta sắp xếp nó lại gần nhau.
+ Đối với loại hàng cồng kềnh, dạng ống, dài: gỗ, thép, vật liệu xây dựng thì dùng kệ tay đỡ. Đây là loại kệ hạng nặng, chứa tải trọng từ 1000kg – 6000 kg
+ Các loại mặt hàng khác thì bạn có thể sử dụng các loại kệ hạng nặng khác như: Double Deep, Selective Pallet Rack, sàn thép Mezzanine, Carton Folow… tuy nhiên phụ thuộc vào việc xuất hàng hóa của công ty: Nhập sau xuất trước hoặc nhập trước xuất sau.

Báo giá và Kích thước: Căn cứ vào diện tích kho, và yêu cầu của mình. Cơ khí 3s sẽ đến khảo sát thực tế và tư vấn hợp lí cho bạn.

Cơ khí 3s cam kết kệ kho hàngkệ để hàng Shelvin, kệ trung tải, Giá kệ Pallet trôi… tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng được cả yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu thẩm mỹ.

Chat Zalo