Kệ lưu trữ

Ngày nay, việc sử dụng kệ lưu trữ bảo quản hàng hóa, chứng từ hồ sơ hay các giấy tờ quan trọng liên quan đến các hợp đồng công trình. Cũng như giấy chứng nhận giao dịch của các ngân hàng hay các khối văn phòng quan trọng hơn bao giờ hết.

Cơ khí 3S nhận thấy điều đó thực sự cần thiết nên công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm kệ lưu trữ, được sản xuất từ máy móc tiên tiến và công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất.

Kệ lưu trữ

1. Kệ lưu trữ là gì?

Kệ lưu trữ là một sản phẩm kệ kho chứa hàng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, thời gian sử dụng cao hơn so với kệ gỗ, tránh ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Kệ lưu trữ hàng hóa được sử dụng để tiết kiệm không gian của những văn phòng nhỏ, trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

2. Những ưu điểm nổi bật của kệ sắt lưu trữ hồ sơ

– Kệ lưu trữ hồ sơ được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, không bén lửa, thông thoáng giúp việc lau chùi, dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Với kết cấu của cây trụ đứng được làm từ thanh V lỗ đa năng có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ, tài liệu.

Sự hình thành của kệ là sự liên kết của các thiết bị phụ trợ như bulong, eke. Chúng dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng tháo rời.

Các kệ đựng tài liệu lưu trữ cũng được lựa chọn sao cho có thể chịu được trọng tải đáp ứng với các hồ sơ tài liệu chứa, các hồ sơ tài liệu lưu trữ thường được cho vào hòm, vào hộp nên có trọng tải lớn nên phải chọn loại kệ lưu trữ hồ sơ đáp ứng được trọng tải tránh đổ sập gây tai nạn cho nhân viên lưu trữ.

Kệ sắt lưu trữ hồ sơ

Sức chịu tải của kệ lưu trữ hàng hóa tương đối lớn nên có thể lưu trữ vài chục kg trên một mâm tầng. Do các tập hồ sơ đã được sắp xếp gọn gàng nên quá trình lưu trữ các loại kệ lưu trữ hàng hóa không có gì quá khó khăn, người dùng có thể lưu trữ nhiều loại hồ sơ trên cùng một mặt mâm sau đó phân loại chúng để tiện dụng hơn cho việc tìm kiếm.

Tòa bộ kệ sắt lưu trữ hồ sơ được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp như sắt thép nung ở nhiệt độ cao, lớp sơn tĩnh điện được phun tự động theo công nghệ Nhật Bản cho độ bám dính cực kỳ cao. Lớp sơn tĩnh điện bao phủ toàn bộ sản phẩm giúp sản phẩm kệ có độ bền cao hơn, chống chịu và khắc phục được mọi loại thời tiết có thể ảnh hưởng tới chất liệu sắt thép bên trong.

3. Địa chỉ sản xuất kệ lưu trữ hàng hóa tại Hà Nội

Kệ lưu trữ hàng hóa

Cơ khí 3S được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị lưu trữ giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Công ty Cơ khí 3S có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các loại kệ lưu trữ hàng hóa vì vậy sản phẩm sẽ có chất lượng đảm bảo với giá thành vô cùng ưu đãi. Sử dụng sản phẩm kệ lưu trữ của Cơ khí 3S bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và có chất lượng tốt. Nếu như bạn đang có mong muốn sử dụng loại giá kệ cho mục đích lưu trữ tài liệu hồ sơ thì có thể liên hệ ngay với Cơ khí 3S qua số máy: 0988.663.981 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình chu đáo.