Cơ Khí Công Nghiệp

Cơ khí công nghiệp là một bộ phận của nền kinh tế. Là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất. Các sản phẩm được “chế tạo, chế biến” cho nhu cầu tiêu dùng hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh tiếp theo. Đây là hoạt động kinh tế, sản xuất quy mô lớn, được sự hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ của các tiến bộ về công nghệ, khoa học và kỹ thuật.

Các sản phẩm cơ khí công nghiệp của cơ khí 3s

  1. Sản xuất theo yêu cầu, kích thước thực tế
  2. Chất liệu từ sắt, thép nguyên chất hoặc gỗ công nghiệp
  3. Hoàn toàn được phủ sơn tĩnh điện
  4. Đồ bền cao, tiêu chuẩn công nghiệp

Hướng dẫn chọn mua các sản phẩm cơ khí công nghiệp

  1. Do mỗi doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau, nên nhu cầu cũng khác nhau. Bạn nên xác định mục đích rõ ràng để chọn sản phẩm ở dưới phù hợp với mình nhất
  2. Xác định nguồn gốc rõ ràng: đây là yếu tố cực kì quan trọng để bạn phải móc hầu bao của mình ra. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem đơn vị nào là nơi trực tiếp sản xuất. Tránh làm việc với các cửa hàng đại lý. Tại sao lại quan trọng ư vì nó sẽ giảm chỉ phí đáng kể chọ bạn. Bạn hãy đến tận xưởng của họ để tham quan và quyết định.
  3. Nên chọn đơn vị gần mình nhất để thuận tiện cho bảo trì và bảo hành. Ngoài việc đến tận xưởng để xem có đúng họ trực tiếp sản xuất. Bạn còn biết thêm nguyên liệu họ nhập từ đâu? có chất lượng không?
  4. Tuyệt đối bạn không nên mua những mặt hàng mà các đơn vị giao là hàng thanh lý. Vì những vụ mặt hàng kệ sắt thanh lý thực chất là đồ của Trung Quốc và đã có nhiều chuyến xe bị lực lượng chức năng giam giữ, tịch thu. Hàng ở trung quốc rất mỏng, không đảm bảo tải trọng, gây nguy hiểm cho người lao động

Bạn nên chọn đơn vị sản xuất theo yêu cầu vì các sản phẩm bạn mua sẽ phù hợp 100% với nhu cầu của bạn.

 

Không có bài viết nào trong danh mục này