Cung cấp – lắp đặt sản phẩm giá kệ V lỗ tại Long Biên Hà Nội

Kệ v lỗ tại Long Biên Hà Nội là mẫu kệ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với nhiều công dụng khác nhau như trưng bày hàng hóa trong nhà kho, nhà sách, siêu thị. Hãy đến với công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S để lựa chọn mẫu kệ ưng ý nhất.

Kệ sắt V lỗ 3S – lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn bởi những tính năng ưu việt của nó. Nếu bạn đang muốn sở hữu một mẫu kệ đẹp, có độ bền theo thời gian, giá thành lại hợp lý thì kệ sắt V lỗ chính là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm này.

 

Kệ sắt V lỗ tại Long Biên

Sản phẩm kệ sắt tại Long Biên

Sản phẩm kệ sắt V lỗ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến nhất. Nguyên liệu chính được sử dụng cho kệ bao gồm thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Tạo nên bộ kệ sắt có độ bền cao cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa nguyên liệu và công nghệ đem lại những sản phẩm kệ sắt V lỗ chất lượng tuyệt vời.

Với nhiều mẫu mã, chủng loại tương ứng với từng địa bàn, sản phẩm kệ sắt V lỗ của chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Năm 2018, cơ khí 3S sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn các chủng loại giá kệ ở nhiều địa bàn hơn. Chất lượng đảm bảo, vận chuyển dễ dàng, giá thành hợp lý chính là điểm mạnh của 3S chúng tôi.

>> Xem thêm: Kệ sắt V lỗ tại Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy Hà Nội

Cơ khí 3S là đơn vị cung cấp kệ sắt V lỗ tại Long Biên Hà Nội. Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về các dòng sản phẩm hiện có.

Ngoài sản phẩm kệ sắt V lỗ, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ sắt đa năng khác: Kệ sắt trung tải, kệ sắt hạng nặng …

Giá kệ để Pallet

Kệ sắt để Pallet

Kệ chuyên dụng để lốp xe ô tô

Kệ sắt để lốp xe ô tô

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển, 3S luôn đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm kệ sắt chất lượng tốt nhất và mức giá phải chăng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ có thể liên hệ với chúng tôi. 3S sẽ tư vấn trực tiếp và chi tiết về sản phẩm và giá thành của từng sản phẩm.

 

  Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo