Chuyên sản xuất và lắp đặt kệ hạng nhẹ V lỗ tại Thạch Thất Hà Nội

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S – chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu giá kệ đa năng, kệ sắt v lỗ tại Thạch Thất Hà Nội. Sản phẩm kệ sắt V lỗ 3S luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là tiền đề phát triển của chúng tôi. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm kệ sắt đa năng 3S luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Hầu hết đều được ứng dụng vào việc để hàng và trưng bày sản phẩm theo nhu cầu. Kệ sắt V lỗ tại Thạch Thất luôn đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Kệ sắt V lỗ được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp. Ngoài ra, được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm. Cùng với kiểu dáng đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích riêng.

Những thông số kĩ thuật của kệ sắt V lỗ tại Thạch Thất

Kích thước: Dài từ 0.8 đến 1.5m x Cao từ 0.8 đến 3m x Rộng từ 0.3 đến 0.6m x Dày từ 0.5 đến 2 ly.

Tải trọng: Kệ sắt V lỗ có tải trọng từ 50kg đến 300kg/ tầng.

Màu sắc: Kệ thép gồm có đen, ghi đậm, xanh cô ban, da cam, trắng sữa.

Công năng: Kệ sắt V lỗ đa năng có thể sử dụng chứa đựng hàng hóa cho các nhà kho, siêu thị, nhà sách, thư viện…

=> Kích thước của sản phẩm có thể tùy chỉnh, thay đổi theo ý muốn của khách hàng.

 

Mẫu kệ sắt V lỗ tại Thạch Thất

Mẫu kệ sắt V lỗ giá rẻ

>> Xem thêm cách lắp đặt kệ sắt V lỗ tại link đây!

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm kệ sắt V lỗ tại Thạch Thất của 3S bởi 3 yếu tố chỉ có tại công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S: sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo và giá thành hợp lý.

Với 3S, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng 3S luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài giá kệ V lỗ tại Thạch Thất, 3S còn nhận cung cấp và lắp đặt tại các địa điểm khác như: Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ…

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress:  Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo