5 tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

5 (100%) 4 votes

Nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp luôn cần nơi để bảo quản, lưu trữ thành phẩm, sản phẩm. Làm thế nào để lựa chọn được mẫu kệ kho hàng phù hợp với từng loại hàng hóa giúp tăng hiệu suất lưu trữ của kho? Đây là bài toán gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp nếu không am hiểu tính năng của từng loại kệ. Để hiểu rõ hơn cơ khí 3S sẽ chia sẻ với bạn cách chọn kệ để hàng tối ưu nhất.

ke-kho-hang-trung-tai_3s

Tiêu chí chọn lựa kệ kho hàng

I. Các tiêu chí chọn lựa kệ kho hàng cho doanh nghiệp

1. Phụ thuộc tải trọng hàng hóa

Mỗi doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Để sử dụng kệ kho hàng hiệu quả và lâu bền nhất, tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng đầu tiên bạn cần lưu tâm đến đó là vấn đề tải trọng của hàng hóa. Hiện giá kệ để hàng được phân thành 3 loại phổ biến:

– Kệ kho hàng hạng nặng ( từ 700 – 8000kg/tầng)

– Kệ kho hàng trung tải (từ 150 – 600kg/tầng)

– Kệ kho hàng tải trọng nhẹ ( dưới 150kg/tầng)

=>Bạn có thể ước lượng được tải trọng của mặt hàng để lựa chọn mẫu kệ chính xác nhất cho lĩnh vực của mình.

2. Phụ thuộc vào kích thước kho hàng

Mỗi kho hàng đều có một diện tích cố định khác nhau. Vì vậy khi thiết kế kệ kho hàng, kích thước của kệ phải phù hợp với diện tích kho để có thể lối đi( lắp đặt chiều cao kệ kho hàng có thể tương ứng với chiều cao của kho). Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, cơ khí 3S chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoặc đến khảo sát trực tiếp nhà kho để đưa ra quy cách kệ phù hợp nhất.

ke-kho-hang-trung-co-khi-3s

Kích thước kệ để hàng phụ thuộc vào diện tích kho

3. Phụ thuộc mật độ chứa hàng

Yếu tố khi mua kệ nhà kho doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn chính là mật độ chứa hàng của kho. Mỗi loại kệ sẽ có mật độ lưu trữ khác nhau, giúp tối ưu triệt để không gian có thể sử dụng.

Xem thêm: Tư vấn kệ để hàng hạng nặng chứa đựng các thùng hóa chất lớn

4. Phụ thuộc hình thức nhập – xuất hàng hóa

Đơn vị cung cấp kệ sẽ dựa vào hình thức xuất – nhập hàng để chọn lựa mẫu kệ phù hợp. Đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong quá trình nhập – xuất hàng. Đồng thời, giúp người quản lý kho nắm bắt việc lưu trữ một cách tốt nhất.

ke-de-pallet-hang-nang

Cách sắp xếp kệ kho hàng tại mỗi doanh nghiệp

he-thong-ke-kho-hang_3s

5. Phụ thuộc đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng kém – việc tìm hiểu đơn vị sản xuất, nhà cung cấp giá kệ kho chứa hàng cũng rất quan trọng.

Cơ khí 3S, đơn vị sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp kệ kho cho các doanh nghiệp. 3S chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng với chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm một cách tốt nhất. Mọi sản phẩm kệ hàng của cơ khí 3S đều được cam kết về chất lượng.

Để hoàn thiện hơn, 3S không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất, tay nghề của đội ngũ nhân viên. Hy vọng cơ khí 3S sẽ sớm có cơ hội làm việc – hợp tác lâu dài với các quý doanh nghiệp!

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel:  02463.292.757 – Hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo