4 lưu ý khi chọn kệ trưng bày hoa quả tại siêu thị

Rate this post

Kinh doanh siêu thị đang là một lĩnh vực rât hot hiện nay, các mặt hàng trong siêu thị phải được bảo quản và trưng bày một cách cẩn thận và đẹp mắt. Nhưng với những sản phẩm tươi như hoa quả thì việc bảo quản và trưng bày lại càng trờ nên khó khăn hơn. Chính vì lý do đó, cơ khí 3s chúng tôi xin được đưa ra 4 lưu ý khi chọn kệ trưng bày hoa quả tại siêu thị.

Một số lưu ý kệ trưng bày hoa quả tại siêu thị:

kệ trưng bày

Thứ nhất, nên chọn các loại kệ mà làm từ chất liệu trơn bóng, bề mặt kệ không bị thô ráp, để tránh gây ra trày xước hoa quả, vì khi bị rập nát hay tray xước thì hoa quả rất dễ hỏng

Thứ hai, tùy vào các loại hoa quả, rau củ bạn bán mà bạn nên chọn các loại kệ có kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp với các mặt hàng của bạn đang bán.

Thứ ba, nên chọn các loại giá kệ được làm từ những chất liệu bền, không bị rỉ sét và đặc biệt là không có các chất độc hại có thể nhiễm vào rau củ quả gây hại cho người sử dụng, nếu để việc này xẩy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cửa hàng của bạn vì vậy mà đây là vấn đề mà bạn cần phải thật sự lưu ý khi mua giá kệ để rau củ quả cho cửa hàng của mình.

Và cuối cùng, khi chọn giá kệ bạn nên để ý xem kệ có sức chịu tải tốt không, có chắc chắn không, giá kệ không được bập bênh vì nếu khi bạn bày rau củ quả lên mà kệ bị đổ thì vừa có thể gây nguy hiểm cho người mua và số hoa quả của bạn cũng dễ bị dập nát phải đem đi hủy bỏ.

Để phục vụ được nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu trưng bày sản phẩm sao cho thu hút khách hàng và tránh những thiệt hại không đáng có. Cơ khí 3S chúng tôi chuyên cung cấp giá kệ siêu thị, các loại kệ sắt, kệ lưu trữ,…đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S

Adress    : Số 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel      :  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

 

Chat Zalo