4 bước lắp kệ sắt lưu trữ hồ sơ đơn giản

Rate this post

Ngày nay, kệ sắt lưu trữ hồ sơ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và gần gũi hơn với mọi người ngay cả trong gia đình cũng như các công ty, tổ chức, trường học hay thư viện. Nhưng để lắp ráp được nó không phải là vấn đề đơn giản với bất cứ ai. Chính vì điều đó, Cơ khí 3s chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách lắp giáp kệ sắt lưu trữ hồ sơ chỉ qua 4 bước đơn giản sau đây:

Chuần bị dụng cụ: Tuýp chữ T hoặc con lắc loại 13mm

Tuýp chữ T

Quy trình lắp đặt:

Bước 1: Đặt 2 cây thép song song với mặt đất chiều câu nhỏ đặt song song với mặt đất. Ví dụ, Chân trụ bằng V40x 60 thì bạn đặt chiều 40mm song song với mặt đất.

Bước 2: Lắp mặt mâm (Đợt móc, đợt kệ) trước, sau đó lần lượt lắp các đợt tiếp theo gồm mâm 2,3,4,5. Khoảng cách giữa các sàn còn tùy vào chiều cao của kệ: 2m, 2.5m, 3m hoặc theo nhu cầu kích thước hàng hóa để lên khoang kệ. Khi lắp hết các mặt mâm đáy có ke sau cùng để chống xô.kệ sắt

Bước 3: Lắp hai thanh V lỗ còn lại và các mâm kệ sao cho các lỗ đều nhau để các cây cân xứng với nhau, đảm bảo cho mặt mâm phẳng và không bị nghiêng.

kệ sắt

Bước 4: Dựng kệ lên và điều chỉnh cây thẳng hàng, các đợt thẳng không bị siêu vẹo và cuối cùng bạn siết ốc chặt tất cả các tầng sàn là xong các bước lắp kệ để hồ sơ. Thời gian trung bình để hoàn thành 1 bộ kệ là khoảng 15 đến 20 phút.

kệ sắt

Như vậy, chỉ với 4 bước cơ bản trên là bạn đã có thể hoàn thành xong kệ sắt lưu trữ do tự mình lắp giáp mà không phải nhờ đến kỹ thuật giúp tiết kiệm chi phí và có thể lắp giáp theo ý thích của mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm kệ sắt cũng như cách lắp đặt:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Adress    : Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel      :  0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com
Cơ khí 3s chuyên cung cấp các sản phẩm kệ trung tải cho khu công nghiệp kệ chứa hàng nhà kho kệ để hàng

Chat Zalo