[Valid RSS]

3 bước đơn giản để mở siêu thị mini

Để mở một siêu thị mini không phải điều đơn giản với bất cứ ai ngay cả khi bạn đã có đủ nguồn vốn. Nhưng các bạn có thể tham khảo 3 bước đơn giản để mở siêu thị mini của chúng tôi sau đây:

 3 bước đơn giản để mở siêu thị mini

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng, diện tích kinh doanh

– Khi tính đến việc tìm mặt bằng để mở một siêu thị, chúng ta cần lưu ý đến mật độ dân cư, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào? Để từ đó định hình cho mình một chiến lược cụ thể về mặt hàng chủ đạo mình sẽ cung cấp.

– Với từng địa bàn cụ thể, chúng ta sẽ định hình được diện tích siêu thị/ cửa hàng tự chọn cần mờ là bao nhiêu m2? Thông thường chúng ta không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên. Lựa chọn mặt bằng gần đường phương tiện đi lại thuận tiện dễ dàng vận chuyển.

Bước 2. Quan sát và dự tính các thiết bị cần thiết

– Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo đạc và tính toán lượng thiết bị cần thiết cho mỗi mặt bằng cụ thể. Qua đó chúng ta sẽ tính được lượng giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, … cần dùng là bao nhiêu cho phù hơp. Hệ thống cổng từ an ninh cần thiết dựa vào lưu lượng khách ra/ vào dự kiến….

– Việc khảo sát giúp chúng ta định hình được mức chi phí cần thiết để triển khai thiết bị siêu thị là bao nhiêu….

Bước 3. Lắp đặt và triển khai các hệ thống đi vào hoạt động

5

– Sau khi thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất, được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống bao gồm: Giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera giám sát… tùy theo nhu cầu của chúng ta.

Chỉ với 3 bước đơn giản mở siêu thị mini như trên bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát cần chuẩn bị cho việc mở một siêu thị mini thành công.

Chúc các bạn thành công!

Chat Zalo