[Valid RSS]

Tại sao nên lắp camera chống trộm tại gia đình hay cửa hàng?

Rate this post

Vấn đề an ninh trật tự là một vấn đề đang rất nhức nhối trong xã hội. Một trong những giải pháp nhằm hạn chế những nhức nối đó là sử dụng camera chống trộm.

Tại sao nên lắp camera chống trộm tại gia đình hay cửa hàng?

camera chống trộm là một trong những thiết bị an ninh đươc sử dụng phổ biến hiện nay. Nó không chỉ giúp ghi hình, cảnh báo những hành vi xâm nhập bất thường mà còn là mối e ngại mỗi khi những tên đạo chích muốn “dòm ngó” tài sản của bạn. Để làm được khả năng đó camera chống trộm được thiết kế là một thiết bị ghi hình, nó có thể quan sát ngày đêm, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó và được thiết bị lưu lại tất cả các khoảng thời gian khi bạn muốn bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Lưu ý khi khi lắp camera chống trộm.

Tại sao nên lắp camera chống trộm tại gia đình hay cửa hàng?

Vị trí lắp đặt camera chống trộm: Nên lắp ở một số nơi như cửa chính, cửa ngách vào ra, lắp ở những khu vực mà khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào…

Khoảng cách camera so với mặt đất: Khoảng cách từ camera xuống đến mặt sàn cần phải chú ý là không lắp camera quan sát quá cao, như vậy tổng quan sẽ nhìn thấy nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì vì lúc đó ta chỉ nhìn thấy mỗi đầu người.

Chọn camera thích hợp: 

  • Nếu lắp camere ở trong nhà thì bạn nên lắp loại camera dạng dome, còn ở ngoài trời bạn nên chọn loại camera dạng thân vì hai loại camera này được thiết kế khác nhau để dành riêng cho từng nhu cầu và đảm bảo được mỹ quan cho người sử dụng.
  • Nếu sử dụng camera để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ nên chọn một camera chống trộm có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát và giúp camera quan sát ban đêm rõ nét như ban ngày.
  • Nếu lắp đặt với khoảng cách quá xa thì bạn nên dùng camera có thể Zoom-in, Zoom-out xem xa hoặc gần để có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra.
  • Tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, ngoài ra bạn có thể sử dụng loại camera siêu hồng ngoại tầm xa hồng ngoại lên tới 40 mét

    Với những lưu ý khi lắp camera chống trộm như trên hi vọng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn cho các tài sản của mình.

 

 

 

 

 

Chat Zalo