[Valid RSS]

Sáng tạo với kệ sắt thời trang kết hợp với móc quần áo

Rate this post

Để không gian của bạn được bắt mắt thì việc sử dụng kệ sắt thời trang là một giải pháp tuy đơn giản nhưng khá là hiệu quả. Tuy nhiên để độc đáo hơn bạn hãy thử kết hợp kệ thời trang với những chiếc móc áo xem sao nhé!

kệ sắt thời trang

Khi lắp ráp kệ sắt thời trang, nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, không nên để một không gian hoàn toàn là tủ xếp, một không gian hoàn toàn là mắc treo. Phân chia khu vực treo đồ dài, tránh để tình trạng lộn xộn, Vị trí trung tâm của cửa hàng nên dành cho những món đồ bắt mắt nhất. Tùy theo không gian của mỗi căn phòng mà sắp xếp các giàn, kệ treo một cách hợp lý và thuận tiện cho việc để và lấy đồ. Ai cũng muốn trang trí cho căn phòng của mình được đẹp hơn, phong cách hơn, thuận tiện hơn trong việc để đồ. Tuy nhiên, lựa chọn những vật dụng như thế nào nào, trang trí căn phòng ra sao là điều mà nhiều bạn còn băn khoăn

Những chiếc kệ să không chỉ giúp bạn tiện lợi trong việc treo đồ. Chỉ cần sáng tạo một chút thôi bạn cũng có thể biến chiếc kệ sắt bình thường hàng ngày của mình những những chiếc giá treo đồ mini thuận tiện đó nhé!

1. Kết hợp với móc áo dùng để treo treo ruy băng, giấy gói quà

Để những cuộn ruy băng, những tấm giấy gói quà không bị rối bạn có thể xếp chúng lên móc treo quần áo sau đó treo những chiếc móc này lên kệ, vừa làm đẹp cho căn phòng, vừa tránh gây bừa bộn. Với những tấm giấy gói quà to, bạn có thể dùng kẹp quần áo giữ chặt treo cho phẳng, còn cuộn ruy băng thì tháo một bên mắc để luồn chúng vào. Hãy thử cách này để căn phòng của bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp nhé.

2. Kệ để khăn

Một mẹo vặt rất hữu ích bạn nên bỏ túi đó là sử dụng chiếc kệ sắt thời trang của mình kết hợp với những chiếc móc áo để treo những chiếc khăn dài. Chỉ cần mua những chiếc móc nhựa tròn, luồn vào trong thanh ngang của mắc áo và sau đó mắc kệ kệ vậy là có thể sắp xếp những chiếc khăn ngay ngắn.
 
3. Dùng để treo phụ kiện
Bạn đều có thể thỏa sức sáng tạo của mình để làm đẹp cho chiếc kệ. Gắn thêm một vài chiếc móc nhỏ bằng inox sẽ giúp bạn treo những món phụ kiện dễ dàng hơn, lại còn giúp kệ  sắtthời trang của bạn trở nên xinh xắn hơn với những món phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh.

4. Kết hợp kệ sắt thời trang với móc treo quần áo làm kệ treo giày tại sao không thể?

Sử dụng những chiếc kẹp nhỏ để kẹp vào giày sau đó gắn chúng vào những chiếc móc áo sau đó chỉ việc đặt lên giá kệ thôi. Vừa đẹp, vừa dọn gàng đúng không các nàng.

5. Kết hợp kệ sắt thời trang với móc áo bạn sẽ được chiếc tủ sách treo tường độc đáo đấy!

Thay vì để sách lên giá như bình thưởng, nếu bạn muốn tái chế những chiếc móc áo cũ, bạn có thể biến chúng thành những chiếc kẹp sách treo tường độc đáo. Bạn chỉ cần bẻ uốn cong hai bên đầu mắc xuống thành hình chữ U ngược là có thể đặt những quyển sách hoặc tạp chí rồi. Tùy vào độ cứng của móc để bạn đặt những quyển sách nặng hay nhẹ nhé. Sau đó bạn chỉ việc móc những chiếc móc này lên trên kệ sắt thời trang vậy là  bạn đã có một chiếc giá sách mới lạ, độc đáo rồi đấy!

Hãy thử sáng tạo để không gian của bạn độc đáo hơn nhé!

Liên hệ với chúng thôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel      :  – hotline
Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

Kệ sắt tài liệu

Kệ sắt đa năng 5 tầng

Chat Zalo