Sản xuất và lắp đặt giá kệ chữ V tại Thường Tín

Địa chỉ cung cấp giá kệ sắt v lỗ Thường Tín Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt với giá thành hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

 

Kệ sắt V lỗ tại Thường Tín

Kệ V lỗ tại Thường Tín

Sản phẩm kệ sắt V lỗ là mẫu giá được thiết kế với dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính được sử dụng chủ yếu bằng thép kết hợp với sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền. Vốn là mẫu kệ linh hoạt từ màu sắc, kích thước và giá thành. Vì vậy, kệ sắt đa năng được nhiều khách hàng ưa thích.

Tải trọng chịu lực: Từ 50kg- 300 kg. Khuyến khích tải trọng từ 100 kg- 200 kg.

Kích thước kệ đa năng chuẩn: Cao 1500/ 1800/ 2000x Sâu 350/ 450/ 520x Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).

=> Kích thước và kiểu dáng của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân và phù hợp với mục đích sử dụng.

Sản phẩm kệ sắt V lỗ uy tín

Sản phẩm kệ sắt V lỗ uy tín

>> Bạn có thể xem chi tiết cách lắp đặt tại đây!

Sản phẩm kệ sắt V lỗ giúp khách hàng có thể trưng bày hàng hóa, chứa đựng hàng tại các nhà kho. Ngoài ra bạn có thể sử dụng với các mục đích khác như đựng tài liệu, hồ sơ… Hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.

Kệ đảm bảo lưu trữ hàng hóa luôn được khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với nhiều mẫu mã kệ sắt được thiết kế theo từng địa bàn từ kệ để hàng, kệ lắp ghép… Đây sẽ là cơ hội giúp khách hàng có nhiều quyền lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và trưng bày của bạn.

Chat Zalo