Phân loại kệ chứa hàng

Rate this post

Kệ chứa hàng là 1 loại dụng cụ rất hữu dụng, và như nhiều loại vật dụng khác, ke chua hang có rất nhiều loại, hãy cùng cơ khí 3s phân loại kệ chứa hàng ngay sau đây.

Phân loại kệ chứa hàng

Phân loại kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng gồm nhiều loại khác nhau sau đây là một số loại phổ biến theo tải trọng

+ Kệ tải trọng nặng: Được thiết kế với nhiều tầng pallet dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn trên 800 kg/tầng. Được dùng trong các kho hàng của nhiều ngành công nghiệp

Kệ tải nặng gồm có các loại sau: giá kệ lựa chọn chứa pallet Giá Kệ Drive-in Racking

+ Kệ tải trung bình: Là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

+ Kệ tải trọng nhẹ: Là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal,…Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa.

Phân loại kệ chứa hàng

Loại kệ này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày. Số tầng của kệ siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng hoặc hơn. Các chi tiết của kệ siêu thi được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với việc trưng bày hàng hóa có tải trọng từ 50Kg/tầng ÷ 150Kg/ tầng.

Các loại giá kệ siêu thị

  • Kệ đơn siêu thị có lưng tole trơn
  • Kệ đơn siêu thị lưng lưới
  • Kệ đơn lưng tole lỗ
  • Kệ đôi lưng tole trơn
  • Kệ đôi lưng lưới
  • Kệ đôi lưng tole lỗ
  • Móc treo hàng hóa
  • Xe đẩy hàng trong siêu thị
  • Kệ lưới trưng bày hàng khuyến mãi
  • Toàn bộ sản phẩm giá kệ siêu thị và các phụ kiện được sơn tĩnh điện theo màu tiêu chuẩn hay tự chọn màu

Phân loại kệ chứa hàng

Trên đây là cách phân loại kệ chứa hàng và một số loại kệ chứa hàng phổ biến nhất. Ngoài ra còn nhiều loại kệ khác mà chúng tôi không đề cập ở trên. Để tìm hiểu thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ để hàng xin liên hệ với công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Adress: Mỹ Đình – HÀ NỘI

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Web: www.cokhi3s.vn

Chat Zalo