Kệ trượt kho hàng linh hoạt khi xuất- nhập hàng trong kho

Rate this post

Kệ trượt kho hàng thuộc loại ke de hang với cấu trúc “động” linh hoạt trong các thao tác xuất- nhập hàng, rút ngắn thời gian thao tác và nâng cao hiệu quả lưu trữ lên nhiều lần.

Kệ trượt kho hàng

Kệ trượt kho hàng là hệ thống lưu trữ hàng hóa tiến lợi trong kho hàng công nghiệp, áp dụng các công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa không gian đồng thời quản lý hàng hóa chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được lưu trữ trên  các giá kệ kho hàng có hệ thống tự động trượt, luôn phiên hàng hóa, hàng hóa sẽ được duy chuyển xuất nhập một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua  các hệ thống trượt tự động. Các hệ thống giảm tốc sẽ giúp điều chỉnh tốc độ của kệ trượt  trong quá trình vận chuyển.

Kệ trượt Navavina là hệ thông lưu trữ hiện đại hiện nay trong ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa, vượt trội hơn các hệ thống giá kệ kho hàng bình thường, với các hệ thống tự động lưu trữ hàng hóa sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian chi phí lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống kệ trượt lưu động này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài, chất liệu được sản xuất từ sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, chống oxy hóa, khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng lớn. ​

​Công ty Navavina là đơn vị cung cấp hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tại Việt Nam, giá thành cạnh tranh trên thị trường, các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa đa dạng, chất lượng, thích hợp với mọi kho hàng công nghiệp hiện nay, những hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa nổi bật.

Kệ trượt chất lượng

Kệ trượt kho hàng

Lưu trữ hàng hóa bằng kệ trượt

Kệ trượt kho hàng

Hệ thống kệ trượt hiện đại trong kho

Kệ trượt kho hàng

Hệ thống kệ trượt

Kệ trượt kho hàng

 

 

 

Kệ trượt kho hàng của kệ trung tải chắc chắn sẽ đảm bảo được mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật trong hoạt động xuất nhập hàng trong kho.